Rapper Tiến Đạt - bạn gái hotgirl Hàn lọt đề cử Ngôi sao của năm 2013

16/11/2013 07:37 Gia Linh
(GDVN) - Rapper Tiến Đạt và người yêu hot girl Hàn Quốc Hari Won được đề cử là "Cặp đôi của năm".

Theo ban tổ chức giải ‘Ngôi sao của năm 2013’ cho biết thì sau một tháng phát động đã nhận được hàng nghìn ý kiến của khán giả ở khắp mọi miền đất nước, thể hiện tình cảm dành cho các nghệ sĩ trong tất cả các lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên, ca sĩ, Hoa hậu, người mẫu, MC…

Song song với việc tổ chức bình chọn cho độc giả, ban tổ chức còn thành lập một Hội đồng tư vấn gồm 15 thành viên, là nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, stylist uy tín. Từng thành viên làm việc một cách độc lập, riêng biệt để đưa bảng đề cử phù hợp theo đúng tiêu chí của giải thưởng.

Mỹ Tâm được đề cử ở hạng mục "Mỹ nhân của năm" còn Thủy Tiên được đề cử hạng mục "bà mẹ của năm"

Đặc biệt là bên cạnh 4 hạng mục quen thuộc: Mỹ nhân của năm, Nhóc tỳ của năm, Bà mẹ của nămCặp đôi của năm, giải thưởng “Ngôi sao của năm 2013” còn bổ sung thêm 2 hạng mục mới là: Mỹ nam của năm, Đám cưới của năm.

Dựa trên bảng đề cử của độc giả và Hội đồng tư vấn, ban tổ chức giải thưởng “Ngôi sao của năm 2013” đã hoàn thiện danh sách chính thức tại 6 hạng mục:

Hạng mục Mỹ nhân của năm gồm: Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm, Minh Hằng và Trương Thị May.

Hạng mục Bà mẹ của năm gồm: Thủy Tiên, Vũ Thu Phương, Hương Giang, Ốc Thanh Vân và Thúy Vinh.

Hạng mục Nhóc tỳ của năm là những thiên thần đáng yêu của các ngôi sao showbiz: Rio - Cherry (con Lý Hải - Minh Hà),  Jacky Minh Trí (con trai Thụy Anh, em gái Thanh Thảo), Bella (con gái Phạm Quỳnh Anh), Sonic (con trai Kim Hiền) và Anna (con gái Vũ Thu Phương).

Những đôi vợ chồng và tình nhân hạnh phúc được khán giả yêu mến trong năm qua gồm có: Tiến Đạt - Hari Won, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Lý Hải - Minh Hà.

Rapper Tiến Đạt và bạn gái người Hàn Quốc

Hạng mục mới Mỹ nam của năm lại hứa hẹn cuộc đua tin nhắn giữa Đan Trường, Bình Minh, MC Phan Anh, Tuấn Hưng và Thanh Bùi.

Hạng mục cuối cùng Đám cưới của năm gồm 5 lễ cưới hoành tráng với số chi phí hàng tỷ đồng của Đan Trường, Ngọc Thạch, Đăng Khôi, Minh Tuyết, Hữu Nghĩa.

Lễ trao giải  “Ngôi sao của năm 2013” sẽ được công bố vào Đêm vinh danh Ngôi Sao của năm 2013, diễn ra vào ngày 12/12/2013 tại TP HCM.

Gia Linh