Rihanna lại 'chôm chỉa' ý tưởng của Trần Thu Hà!

08/09/2012 07:36 Long Hy
(GDVN) - Sốc, bởi không ngờ ca sĩ hàng đầu thế giới lại hơn 1 lần đạo ý tưởng của Hà Trần, lần trước bị cho là "đạo nhạc", lần này là nhái trang phục.

Chưa lâu, nữ ca sĩ đình đám Rihanna từng bị người hâm  mộ nhạc Việt bình “tơi tả” khi họ cho rằng nữ ca sĩ này đạo lại bài “Ra ngõ tụng kinh” của ca sĩ Hà Trần, giờ lại đến trang phục áo dài Việt cũng bị coi là đạo lại của diva Việt.

Trên facebook, một thành viên đã phát hiện ra đặc điểm thú vị này. Mới đây hôm 6/9, nữ ca sĩ Rihanna xuất hiện trên sân khấu MTV VMA tại Mỹ đã gây bất ngờ với khán giả với trang phục màu đỏ độc đáo rất gần gũi với phong cách tà áo dài của Việt Nam. Thế nhưng chưa dừng ở đó, có thành viên facebook Việt đã phát hiện ra rằng tà áo này do Rihanna “đạo” lại trang phục của nữ ca sĩ Hà Trần trong ca khúc “Ra ngõ mà yêu”.


Trước đó, nhiều fan Vpop cũng từng chỉ trích ca khúc “Princess of China” trong album “Mylo Xyloto” của Rihanna cũng đạo lại ca khúc “Ra ngõ mà yêu” của Hà Trần.

Hình ảnh trên đây cắt từ clip “Ra ngõ mà yêu” của ca sĩ Trần Thu Hà và phần trình diễn ca khúc “We found love” và “Cockiness” của Rihanna tại sân khấu MTV VMA mới đây. Đối với những người tinh mắt thì có thể thấy, ngay cả đến trang sức đeo trên tay của cả hai ca sĩ này đều giống nhau.Nữ ca sĩ Trần Thu  Hà trong trang phục áo dài đỏ cách điệu khi trình bày ca khúc "Ra ngõ mà yêu" trên sân khấu Paris By Night.Rihanna trong trang phục áo dài đỏ tương tự Hà Trần trên sân khấu MTV VMA.
Long Hy