Rò rỉ ảnh sinh nhật của Cường đô la

13/02/2012 12:11 Theo Zing
Một tấm ảnh trong buổi party thân mật của vợ chồng Hà Hồ và bạn bè đã được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ trên trang cá nhân cùng lời chúc mừng sinh nhật: "Happy birthday my bro Quốc Cường".

Ngay lập tức bức ảnh này đã được nhiều người quan tâm. Có vẻ như thông tin, hình ảnh về vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la chưa bao giờ "hạ nhiệt".


Bức ảnh được Nguyễn Hồng Thuận đăng trên trang cá nhân

Trong bức ảnh này, ngoài vợ chồng Hà Hồ - Cường Đô la còn có thể bắt gặp một số bạn bè thân thiết trong ekip cùng làm việc chung với Hồ Ngọc Hà. Cường đô la sinh năm 1982, vì vậy sinh nhật năm nay đặc biệt có ý nghĩa với anh chàng khi bước sang tuổi 30.

Nhiều cư dân mạng hiện nay tỏ ra rất ngưỡng mộ trước hạnh phúc mà Hà Hồ và Cường đô la đang có, cả hai luôn "dính như sam" và ekip làm việc của Hà Hồ cũng là bạn bè thân thiết với Cường Đô la, đủ biết tình cảm của họ nồng thắm đến mức độ nào.

Trước đó không lâu, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà cũng có một status lãng mạn dành cho "một nửa" của mình trong ngày sinh nhật và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Status được Hồ Ngọc Hà cập nhật trên trang cá nhân trong đêm qua

Theo Zing