Rộ tin lấy chồng, Diễm Hương 'rủ' Thuỳ Dung đi Nhật

17/07/2012 20:19 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Hai cựu hoa hậu đã lên đường sang Nhật tham dự Hội nghị Thời trang Châu Á…
Trong những ngày qua, cư dân mạng xôn xao tin đồn cựu Hoa hậu Thế giới Người Việt năm 2010, Diễm Hương sắp lấy chồng. Diễm Hương đã bình thản, chọn giải pháp im lặng…
Diễm Hương đã cùng Hoa hậu Việt Nam năm 2008, Thuỳ Dung thực hiện bộ ảnh mang tên “Huyền bí phương Đông”, chuẩn bị tham gia Hội nghị Thời trang Châu Á, diễn ra vào ngày 17 và 18/7. Bộ ảnh này sẽ được giới thiệu trong đêm khai mạc, với sự tham gia của 6 nhà thiết kế đại diện cho các nước: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc.
Sự huyền bí được thể hiện qua hình ảnh cánh chim hạc, chim công, hoa mẫu đơn, hoa cúc... với kỹ thuật thêu tay và kết dát trên các chất liệu: chiffon, lụa, gấm và lưới, kết hợp với không gian nhà cổ mái ngói, ao hoa súng dân dã… Bộ ảnh mang một thông điệp: Sự tự do và khát khao khám phá tìm về vẻ đẹp huyền bí của nền văn hóa Phương Đông.
Hoa hậu Thuỳ Dung trông thật lạ lẫm trong bộ ảnh này.
Cách trang điểm...
Và cách chọn góc ảnh của nhiếp ảnh gia....
Đã biến hoá cựu Hoa hậu Việt Nam xinh như một búp bê thuần Á Đông.
Hoa hậu Diễm Hương cũng thay nét đằm thắm, dịu dàng vốn có để trở thành một cô gái có vẻ đẹp lạnh…
Rất khó nhận ra Hoa hậu Diễm Hương…
Trông Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 thật khác lạ.
Diễm Hương, Thuỳ Dung đang có mặt tại Nhật để tham dự sự kiện thời trang tầm vóc quốc tế này. Hiệp hội thời trang Châu Á (AFF) thành lập năm 2003, AFF bao gồm 6 nước thành viên: Việt Nam, Hàn Quốc, Sing, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản. AFF quản lý nhiều loại hình hoạt động rộng khắp, với mục đích xúc tiến sự hiểu biết lối sống, văn hóa và nền công nghiệp thời trang, hỗ trợ cho việc thâm nhập các thị trường, và giúp cho việc quảng bá thời trang Châu Á đến với thế giới.
Hai Hoa hậu đã được êkíp giúp đỡ thực hiện bộ ảnh, gồm: Photo: Quốc Huy - Trang điểm: Nguyễn Hùng – Minh Lộc - Trang phục: Thế Huy - Hải Long – HuLos Prive - Stylist: Bi Tô - Đạo diễn hình ảnh: Vô Thường - Địa điểm: Nguyễn Art Garden (làng nghệ thuật Hàm Long)...
Lê Ngọc Dương Cầm