Rơi nước mắt xem MV To Angel

17/12/2011 07:23 Thanh Tuyền
(GDVN) - "To angel" là ca khúc nhạc nền được nhóm Davichi hát cho chương trình "Request of love".

MV này là sự tổng hợp những hành trình đi tình nguyện tới những vùng đất nghèo khó của các diễn viên, nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc. Họ đi đến vùng đất Châu Phi xa xôi để giúp đỡ trẻ em mồ côi, tàn tật và giúp đỡ các gia đình đói khổ. Những diễn viên ấm tình người còn giúp trẻ em xây dựng trường học, dạy trẻ em đá bóng, chơi đùa cùng bọn trẻ...

Bất cứ một ai xem những cảnh quay trong "To angel" đều không thể kìm được nước mắt trước những cảnh đời bất hạnh, éo le ấy. Hình ảnh cảm động cùng giọng hát ballad mượt mà, truyền cảm của bộ đôi Davichi khiến "To angel" trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

"Trên thế giới này, dù em có là ai đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ rằng chúng ta sống dưới cùng một bầu trời... Trời sẽ đổ mưa khi tôi rơi nước mắt vì em...", câu hát trong "To angel" rất ý nghĩa và ấm áp. Những nghệ sĩ, diễn viên kia đại diện cho tất cả tấm lòng ấm áp trên thế giới để gửi đến những số phận bất hạnh thông điệp rằng: họ chính là những thiên thần được sinh ra trên thế giới này, và họ có quyền được sống một cuộc sống mạnh khỏe, sung túc.

Thanh Tuyền