"Rợn gáy" những lần giả gái của Hoài Linh

06/11/2011 07:22 K.Hưng
(GDVN) - Danh hài Hoài Linh lại vừa khiến khán giả "rợn tóc gáy" vì hình ảnh giả gái của mình. Lần này, anh đóng giả nữ diễn viên huyền thoại Marilyn Monroe.
Đây là một trong các nhân vật nữ mà Hoài Linh sẽ thể hiện với phong cách hài hước trong phim Tết, Hello cô Ba của đạo diễn Phước Sang. Tuy nhiều lần giả gái nhưng với Hello cô Ba, đây mới là lần đầu tiên Hoài Linh giả gái trên màn ảnh rộng. Anh cũng là nhân vật chính của bộ phim được dự đoán là "bom tấn" dịp Tết này.
Lần giả gái này, Hoài Linh mô phỏng dáng điệu của huyền thoại điện ảnh Mỹ khá đạt, nhất là ở dáng điệu làm duyên với chiếc váy. Hình ảnh này mô phỏng cảnh quay tung váy nổi tiếng của Marilyn Monroe trong phim The Seven Year Itch. Ngoài Marilyn Monroe, trong phim Hoài Linh sẽ hóa thân vào nhiều nhân vật nữ nổi tiếng khác.
Điều khiến mọi người phải trầm trồ, "rợn tóc gáy" với Hoài Linh bởi có vẻ như anh đã có được bộ ảnh hóa thân... gợi cảm và vượt xa nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới trước đó khi vào vai Marilyn Monroe! Trước lần giả gái này, Hoài Linh cũng từng vào vai rất "ngọt" nhiều vai nữ khác.
Hóa thân cô gái Trung Hoa trong liveshow "Người tình" của Mr Đàm
Hóa thân một quý bà trong Dạ tiệc trắng 3
Vài một vai trong trích đoạn Phụng nghi đình ở liveshow "Tự tình quê hương 2" của Cẩm Ly
Lại hóa thân một phụ nữ kinh Bắc
K.Hưng