Sao Hollywood: Những ai giữ vững 'lời thề trinh tiết'?

26/06/2012 06:43 Dalate
(GDVN) - Britney Spears, Jessica, Justin Bieber... đều đã từng tuyên bố đeo "nhẫn trắng" tới đêm tân hôn. Trong số họ, có ai giữ vững lời thề?

Năm 2007, khi được hỏi về tin đồn mang bầu, Miley đã khẳng định: “Đó là điều không thể xảy ra bởi tôi sống theo cách mà tôi thấy đúng - đó là giữ trinh trắng”.

Miley giờ đây đã không còn là nàng Hannah Montana xinh đẹp và trong sáng của kênh truyền hình Disneychannel. Nữ ca sỹ, diễn viên 19 tuổi mới đây đã đính hôn với Liam Hemsworth và trong các cuộc phỏng vấn, cô nói tình dục là điều tuyệt vời, là mê hoặc!

Năm 2010, trong bài phỏng vấn với E!, mẹ của hoàng tử nhạc Pop tâm sự: “Justin mong mỏi sẽ đeo “nhẫn trắng” cho tới khi cưới. Bieber nói rằng sẽ yêu thương và tôn trọng phụ nữ theo cách chân thành nhất”.

Tuy nhiên, năm ngoái, một fan nữ tên là Mariah Yeater kiện Justin và khẳng định cô và Justin đã làm việc nhạy cảm ngay sau buổi trình diễn của Bieber. Sau đó,các điều tra đã chứng minh những tuyên bố của cô gái này là sai sự thật. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Tờ Sunday Times của Anh thì nam ca sỹ đã từ chối khi được hỏi về việc đeo “nhẫn trắng". Và sự thật thì chỉ có bạn gái Selena Gomez mới biết chắc chắn.

Trước bộ phim Newlyweds, nữ ca sỹ Jessica Simpson đã tuyên thệ: “Tôi hứa với Chúa, với cha tôi và với người chồng tương lai của tôi rằng tôi sẽ giữ trong trắng cho tới khi kết hôn”.

Simpson hiện đã chia tay với người chồng đầu tiên Nick Lachey năm 2006. Năm 2010, cô đính hôn với cầu thủ Eric Johnson và đã sinh con gái đầu lòng Maxwell Drew năm 2012.

Trong chiến dịch quảng bá album đầu tay - Baby once more time, công chúa nhạc pop Britney Spears đã tuyên bố chính thức rằng cô sẽ còn trinh nguyên cho tới khi lên "xe hoa". Tuy nhiên, năm 2002, bạn trai cũ của Spears là Justin Timberlake khẳng định rằng, Britney không còn trong trắng như cô tuyên bố.

Brit đã li hôn hai lần và có hai đứa con với người chồng cũ là Kevin Federline. Ngôi sao nhạc Pop hiện đã đính hôn với người quản lý Jason Trawick

Khi còn là một sinh viên 20 tuổi, Brooke Shields viết trong cuốn tự truyện On Your own:  “Mặc dù đã đóng cảnh nude trên màn ảnh song tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục”.

Sau đó nhiều nguồn tin cho biết, Brooke đã thân mật với bạn cùng lớp Princeton và cả ngôi sao Dean Cain. Hiện nay, cô đã kết hôn với biên kịch truyền hình Chris Henchy và sinh hạ hai công chúa nhỏ là Rowan và Grier.

Các ngôi sao Disney - anh em nhà Jonas đã tuyên bố với báo giới rằng họ sẽ “giữ mình” cho đến lễ thành hôn, thậm chí họ còn đeo “nhẫn trắng” để chứng minh các tuyên bố hùng hồn của họ là sự thật.

Năm 2009, Kevin Jonas kết hôn với chuyên gia làm tóc Danielle Deleasa, Joe Jonas đã cặp kè với rất nhiều “Sao” nữ là Taylor Swift, Camilla Bella và Ashley Greene, trong khi,  Nick Jonas hẹn hò với Miley Cyrus và nữ ca sỹ người Australia Delta Goodrem.

Năm 2008, Trong chia sẻ với Ryan Secrest show, Spencer Pratt tiết lộ rằng, Heidi Montag vẫn còn trong trắng. Nhưng trên thực tế thì khi thực hiện bộ phim The Hills năm đó, Montag đã mang bầu.

Và giờ đây, các tuyên bố “nhẫn trắng” cũng là hàng fake giống như mũi, ngực và mọi thứ của cô.

Thần tượng âm nhạc Mỹ Jodin Sparks không xấu hổ vì lời hứa sẽ giữ trinh nguyên cho tới kết hôn “”Điều đó quả là khó khăn song tôi hứa với bản thân tôi mỗi ngày”. Jodin cũng tâm sự với tờ US năm 2007: “Ham muốn luôn hiện hữu, nhưng quan trọng là cách bạn suy nghĩ tích cực và không đặt mình vào tình thế khó xử”

Tuy nhiên, Jordin gần đây hé lộ với Today show, cô vẫn đeo nhẫn trắng, nhưng không chắc “chuyện gì sẽ xảy ra trong vòng vài tháng tới”. Nữ ca sỹ hiện đang hẹn hò với Jason Derulo.

Năm 2006, Hillary Duff tâm sự với tạp chí Elle “Trinh trắng thực sự là một điều gì đó tôi thích ở bản thân mình”.

Sau đó Duff phản bác lại rằng, có sự nhầm lẫn trong phỏng vấn với tạp chí Elle và cô không nói là mình trong trắng. Duff kết hôn với cầu thủ khúc khôn cầu Mike Comrie năm 2010 và đã chào đón cậu con trai Luca Cruz vào tháng 3 năm 2012.

Siêu mẫu Victoria's Secret Adriana Lima đã hẹn hò với Derek Jeter và Lenny Kravitz, nhưng cô lên tiếng khẳng định với GQ : “tình dục chỉ dành cho đêm tân hôn”.

Adriana kết hôn với cầu thủ bóng rổ Marko Jaric vào năm 2009 và cô đã sinh bé gái Valentina một năm sau đó. Cặp đôi này hiện đang mong chờ sự ra đời của đứa bé thứ 2.

Khi 19 tuổi, vũ công Dancing with the Stars chia sẻ với CosmoGirl, " Khi bạn nói không với sex, điều đó là một quyết định đúng đắn”

Julianne Hough gần đây không nhắc tới nhẫn trắng nữa, song cô đã hẹn hò với Ryan Seacrest trong vòng 2 năm và bạn sẽ đoán được điều gì sẽ xảy ra.

Dalate