Sao ngoại đến VN, Mai Phương Thúy, Ngô Thanh Vân 'mất kiểm soát'

07/07/2012 11:12 Hương Trần (tổng hợp)
(GDVN) - Các sao Việt khác như Mai Phương Thúy, Ngô Thanh Vân, Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên... đều đứng hết dậy nhảy theo, hò reo trước màn trình diễn của thần tượng âm nhạc Mỹ David Cook tại Việt Nam vào tháng 6/2011. >>Sao quốc tế đến Việt Nam
Các fan Việt với băng rôn, khẩu hiệu đã sẵn sàng chào đón thần tượng âm nhạc Mỹ  David Cook đến Việt Nam tại sân bay Nội Bài trong một đêm  mưa gió giữ tháng 6 năm 2011. (Ảnh: VNN)
Xếp hàng, háo hứng ngóng chờ David Cook. (Theo VNN)
Cuối cùng thì David Cook đã xuất hiện với nụ cười trên môi chào khán giả Việt Nam. Anh tỏ ra khá bất ngờ trước sự hâm mộ, cuồng nhiệt của fan Việt. (Ảnh: VNE)
Nhận hoa và quà từ người hâm mộ. (Ảnh: VNN)
Vào buổi chiều ngày hôm sau, David cook đã có một buổi họp báo cùng với chương trình mà mình sẽ tham gia biểu diễn ở Việt Nam. Vẫn là phong cách điềm đạm lịch sự thường thấy nhưng anh lại cười rất vui vẻ, thoải mái khi có nữ phóng viên nói rất hâm mộ anh. (Ảnh: 2sao)
David Cook đến Việt Nam biểu diễn lần này trong chương trình 'H - Artistry 2011'. Tham gia chương trình cùng với anh còn có Alexandra Burke thần tượng âm nhạc đến từ Anh và Thanh Bùi - Top 8 thần tượng âm nhạc Úc. (Ảnh: 2sao)
Đêm nhạc được diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa. Trước khi David Cook bước ra sân khấu. Khán giả đã reo hò tên anh vang vọng cả khán phòng. (Ảnh: VNE)
Thần tượng âm nhạc nước Mỹ mang theo cả ban nhạc của anh đến góp mặt trong buổi biểu diễn này. Anh chào khán giả bằng ca khúc Declaration sôi động. Sau đó anh nói: "Xin chào Việt Nam" bằng tiếng Việt. (Ảnh: VNE)
David Cook tỏa sáng trên sân khấu. (Ảnh: VNN)
Các mỹ nhân Việt đến xem chương trình Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến, Ngô Thanh Vân, Ngọc Quyên... dường như đã có những phút giây cực kỳ thoải mái, "không kiểm soát" bản thân, đứng hết dậy lắc lư, hò reo, hát theo trước những phần trình diễn quá tuyệt vời của David Cook. (Ảnh:VNE)
Thần tượng âm nhạc Mỹ còn song ca đầy bốc lửa cùng thần tượng âm nhạc nước Anh trên sân khấu ở Việt Nam. (Ảnh: VNE)
Khoảng 3000 khán giả đã đến Cung thể thao Quần Ngựa để thưởng thức đêm nhạc tuyệt vời với sự góp mặt của thần tượng âm nhạc hàng đầu nước Mỹ - David Cook. (Ảnh: VNE)
Hương Trần (tổng hợp)