Sao Titanic tâm sự về ngày sóng gió sau 2 cuộc hôn nhân thất bại

17/10/2013 16:55 Lê Vân (theo daily mail)
(GDVN) - Kate Winlest - Bông hồng nước Anh khẳng định, không để cho đứa con trong bụng bị ảnh hưởng bởi những cuộc hôn nhân phức tạp của mình. Cô từng có 2 người con với 2 người chồng cũ và đang mang thai đứa con với người chồng thứ 3, cháu trai nhà tỷ phú Anh.
Nhìn vào những bức ảnh của Kate Winlest được photoshop kỹ lưỡng, có phần hơi quá đà đăng trên tạp chí Vogue tháng tới, chỉ thấy được một khía cạnh nhỏ cuộc sống của nhan sắc được mệnh danh “bông hồng nước Anh” này, trên thực tế cuộc sống của cô có những mối quan hệ phức tạp.

Kate Winles

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, một mình nuôi dạy 2 đứa con, hiện tại nữ diễn viên đang mang thai đứa con thứ 3 với người chồng thứ 3 là Ned Rocknroll, cháu trai nhà tỷ phú Anh Richard Branxom. Dự kiến đứa bé sẽ chào đời vào cuối năm nay và cô sẽ trở thành mẹ 3 đứa trẻ của 3 người chồng khác nhau. Điều đó khiến người khác không khỏi quan ngại.

Nhưng nữ diễn viên 38 tuổi đã từng đoạt giải Oscar kịch liệt phản đối ý kiến nào cho rằng hai con của cô với chồng cũ Sam Mendes và Jim Threapleton có thể là nạn nhân của sự đổ vỡ của cha mẹ chúng.


Trong khi con cái của những đôi vợ chồng ly hôn thường phân chia thời gian để ở bên bố mẹ chúng, có thể sống với bố một thời gian, sống với mẹ một thời gian, nhưng nữ diễn viên cho rằng: “Con tôi không sống như thế, chúng chỉ ở với tôi mà thôi!. Đó là những đứa trẻ tội nghiệp, chúng vô hình đã phải chịu nhiều tổn thương rồi”.

Cô không muốn bọn trẻ sống cuộc sống “nay đây mai đó” như vậy! Đồng thời cô cũng chia sẻ rằng, cô rất hạnh phúc vì cô con gái Mia 13 tuổi, với người chồng đầu tiên là đạo diễn Jim Threapleton, và cậu con trai Joe 9 tuổi với người chồng thứ 2 đều giữ mối quan hệ rất tốt đẹp. 

Cô tự lo mọi thứ cho những đứa con của mình từ việc mua sắm, đưa con đến trường, chăm sóc từng bữa ăn cho chúng.

Kate và Ned Rocknroll

Cô nói: “Tôi có thể thuê một đầu bếp, tôi có thể tìm một quản gia... nhưng tôi đã không chọn giải pháp ấy bởi đó không phải là những gì mà tôi muốn con tiếp xúc. Tôi nhớ mẹ tôi thường nấu ăn cho tôi, đó là cách để làm mẹ, và đó cũng là những gì mà tôi đã làm”.

Bạn bè của nữ diễn viên - người đã được trao giải CBE năm ngoái đã nói rằng, cô luôn luôn che chở, bao bọc những đứa con của mình khỏi sự phức tạp của cuộc hôn nhân đã qua, con cái là ưu tiên hàng đầu của cô ấy.

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao “Titanic” tâm sự về cuộc hôn nhân thất bại của mình và quyết tâm không cho phép những đứa con của mình gặp rắc rối.

Trong một kỳ nghỉ trên đảo Necker thuộc Anh năm 2011, Kate gặp người chồng hiện tại Ned Rocknroll, là cháu trai của tỷ phú Anh Richard - ông chủ tập đoàn Virgin. Họ hẹn hò từ mùa thu năm 2011 và bí mật kết hôn vào mùa hè năm 2012. Ned đã tự mình thiết kế 1 chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng gắn kim cương dành tặng cho người vợ của mình. Họ rất hạnh phúc, và đứa bé Kate đang mang trong mình sẽ chào đời cuối năm nay”./.

Lê Vân (theo daily mail)