Sau vai Kim Tan, rao bán 4.000 USD/cặp vé gặp Lee Min Ho

23/12/2013 15:42 Lê Vân
(GDVN) - Hàng nghìn người hâm mộ đã chờ đợi thời điểm vé xem buổi hòa nhạc cuối cùng, nằm trong tour diễn toàn cầu của Lee Min Ho trong năm nay được bán ra, và 5000 ghế ngồi đã được bán hết chỉ sau hai phút.

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ điển trai với chiều cao 1m86 và nụ cười hút hồn, chàng “Kim Tan” còn được biết đến với vai trò một ca sỹ. Show ca nhạc của anh sẽ diễn ra vào 18 tháng 1 năm 2014 tại Sân vận động Olympic Park Handball.

Hàng nghìn người hâm mộ đã chờ đợi thời điểm vé xem buổi hòa nhạc cuối cùng, nằm trong tour diễn toàn cầu của Lee Min Ho trong năm nay được bán ra, và 5000 ghế ngồi đã được bán hết chỉ sau hai phút. 

Được biết, ngoài các fan ở Hàn Quốc còn rất nhiều người hâm mộ từ các nơi ​​sẽ tới Hàn Quốc để xem Lee Min Ho biểu diễn.

Tour diễn toàn cầu của chàng diễn viên điển trai có tên "My everything”, như là một món quà cảm ơn của Lee Min Ho tới người hâm mộ. 

Concert bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2013 tại Seoul và đã diễn ra tại 9 thành phố trong 6 quốc gia như Nhật, Malaysia, Philipines, Trung Quốc…

Lee Min Ho hay còn được người hâm mộ Việt Nam gọi bằng tên "Kim Tan", một nhân vật anh thủ vai trong phim Những người thừa kế. Sinh năm 1987, anh từng được khán giả Việt Nam yêu mến từ bộ phim nổi tiếng Vườn Sao Băng. Mới đây, với vai Kim Tan, Lee Min Ho lại làm 'dậy sóng' khán giả Việt.

Lee Min Ho tại buổi họp báo trao giải Baidu

Những ngày qua, anh chàng xứ kim chi khiến hàng ngàn fan tại Châu Á như Trung Quốc, Singapore đón chào nồng nhiệt.

Cụ thể, ngày 18/12, Lee Min Ho đến Trung Quốc tham dự lễ trao giải Baidu sẽ diễn ra vào ngày 22/12 (Baidu là trang web tìm kiếm hàng đầu Trung Quốc). Đại diện của BaiDu tiết lộ lý do Lee Min Ho là khách mời đặc biệt, chính bởi anh là tên được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm Baidu.com. Với sức nóng đó, anh là lựa chọn số 1 giữa các ngôi sao ở Trung Quốc để Baidu hợp tác.

Kim Tan tại sân bay Bắc Kinh

Biết tin thần tượng của mình sẽ có mặt tại Trung Quốc, các fan của Lee Min Ho đã vây kín tại sân bay Bắc Kinh. Trước đó, khi làm đại diện cho hãng mỹ phẩm, anh cũng hút số lượng fan lớn. 

Còn ở Singapore, có fan cuồng đã rao bán cặp vé để được gặp anh với giá “trên trời” - 4000$.

Rất đông người hâm mộ chào đón Lee Min Ho


Trước đó, nam diễn viên Những người thừa kế 'hút' 2000 fan tại sân bay Singapore

Anh chàng vẫn giữ phong độ, sành điệu như ở trong The Heirs - Những người thừa kế
Thân thiện nở nụ cười, bắt tay fan
Khi làm đại diên cho hãng mỹ phẩm, Lee Min Ho cũng có lượng fan khủng


Lê Vân