Selena Gomez lo sự nghiệp hơn tình yêu

17/12/2011 11:19 Theo BĐVN
"Máy bay bà già" của Justin Bieber quyết định tạm hoãn chuyện ca hát và bớt lịch hẹn hò để tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh.

Selena Gomez lo sự nghiệp hơn tình yêu

Selena Gomez mới phát hành album thứ ba mang tên When the Sun Goes Down hồi tháng Sáu vừa rồi. Nhưng thành công của bộ phim Monte Carlo lại khiến cô mong muốn trở thành một minh tinh màn bạc hơn là diva mới của làng nhạc. Cô chia sẻ cùng website Hollywoodlife rằng: "Tôi rất hạnh phúc và hài lòng với những thành công đạt được từ album mới nhất. Tôi cũng thấy tự hào vì mọi người đều ủng hộ tôi khi album này ra mắt".

"Tuy nhiên, sang năm, tôi sẽ tạm gạt chuyện ca hát sang một bên để tập trung cho chuyện diễn xuất," Selena Gomez cho biết thêm. "Tôi đã nhận lời tham gia hai bộ phim. Tôi nghĩ phải đợi tới khi phim đóng máy, tôi mới quay lại ca hát được".

Ngôi sao của series truyền hình Wizards of Waverly Place cho biết chuyện nổi tiếng không hề ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của cô. Tuy nhiên, chuyện tình cảm cùng ngôi sao nhạc pop Justin Bieber, 17 tuổi, thì rõ ràng khiến cô đau đầu.

Selena Gomez lo sự nghiệp hơn tình yêu

Cô chia sẻ: "Chẳng có bất cứ thay đổi nào, tôi vẫn là con của bố mẹ, vẫn sống cùng gia đình nhưng đôi khi, khi đi ngoài đường có người hét vang tên tôi. Nhưng tôi không lo sợ điều đó. Chỉ đôi khi thấy ngượng mà thôi".

"Bây giờ tôi không mơ mộng nhiều nữa vì hình như mọi giấc mơ đã trở thành sự thật," Selena tâm sự. "Tôi chỉ muốn là mọi chuyện khác đi một chút để thử thách cuộc sống và tuổi trẻ của mình".

Tuy nhiên, thử thách ấy không đồng nghĩa với việc một ngày nào đó Selena Gomez sẽ ngồi ở ghế đạo diễn: "Tôi thích đứng đằng trước máy quay hơn"!

Theo BĐVN