Show diễn Lee Min Ho tại Hà Nội không bị hủy chỉ lùi ngày

30/07/2013 14:20 Liễu Phạm - Lê Phương
(GDVN) - Công ty quản lý của nam diễn viên "Boys over flowers" đã chính thức lên tiếng về việc hủy show của anh tại Hà Nội vào ngày 2/8 tới đây khiến khán giả vô cùng hoang mang và thất vọng.
Bốn ngày trước sự kiện Lee Min Ho sẽ tới Việt Nam (2/8) và tham gia giao lưu với fan trong show diễn My Everything Global Tour 2013 tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội thì bất ngờ hôm qua (29/7), có thông tin Lee Min Ho sẽ không đến Việt Nam theo dự kiến. Đồng thời, concert My Everything Global Tour 2013 cũng bị hoãn lại vô thời hạn. 

Trên facebook chính thức của Starhaus Entertainment - công ty quản lý của Lee Min Ho cũng đã có thông báo về việc hoãn concert tại Hà Nội. Tuy không nói rõ nguyên nhân, nhưng phía Starhaus chỉ khẳng định để đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ, hai bên đã thương thảo với nhau rất nhiều lần trước khi đi tới quyết định tổ chức liveshow này. Tuy nhiên, cuối cùng phía đầu cầu Việt Nam lại gặp phải nhiều rắc rối không thể giải quyết.

Thông báo từ công ty quản lý của Lee Min Ho về chuyện hủy show ở Hà Nội.

Hôm nay (30/7), PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vừa liên hệ với Giám đốc dự án – bà Huyền Vân để có câu trả lời chính xác trước thông tin hủy show khiến hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam hoang mang.

Bà Vân cho biết: "Đơn giản là bọn tôi sẽ chọn một ngày khác trong năm nay để tổ chức thôi, nó cũng không có vấn đề gì cả và hiện tại bọn tôi cũng đang làm một số thủ tục liên quan. Còn những điều kiện chưa đáp ứng được như thế nào thì bên tôi và phía bên kia đã thống nhất là không đưa ra mà chỉ là giữa 2 bên trao đổi thôi. Quan trọng là cả hai bên chưa hủy mà chọn ngày khác. Tôi cũng không muốn có công bố bất lợi gì từ phía bên mình để show xảy ra vấn đề. Cả hai bên rất rõ ràng với nhau và đơn giản chỉ là chọn một ngày khác thôi nhưng chắc chắn sẽ diễn ra trong năm nay".

Trước thông tin Starhaus đưa ra, các fan K-pop vô cùng thất vọng và lo lắng. Không ít người đã bỏ ra khoảng 4,2 triệu đồng để mua một tấm vé VIP với hy vọng có thể tiếp cận Lee Min Ho ở khoảng cách gần nhất. Trong khi đó, còn có hàng ngàn khán giả hâm mộ đã đặt vé từ TP.HCM, Trung Quốc, Thái Lan... để có mặt ở Hà Nội gặp mặt thần tượng của mình.

Fan Việt vô cùng thất vọng khi Lee Min Ho không thể có mặt ở Hà Nội đúng lịch hẹn.

Được biết, hồi đầu năm, fan K-pop đã chưng hửng khi show của Asia Super Showcase bị hoãn với lý do không thu xếp được lịch diễn cho cả ba nhóm nhạc là Super Junior, EXO và  BtoB. Việc lấy lại tiền vé từ các nhà tổ chức sự kiện khiến các fan này gặp không ít khó khăn.

Liễu Phạm - Lê Phương