Siêu mẫu 'nude vì môi trường' Ngọc Quyên 'rục rịch' kết hôn

26/12/2013 07:40 Thùy Chi
(GDVN) - Siêu mẫu Ngọc Quyên vừa khiến người hâm mộ nghi ngờ sẽ lên xe hoa vào thời gian tới.

Trong bức ảnh, Ngọc Quyên đeo chiếc nhẫn ở ngón tay áp út, bàn tay siêu mẫu đặt lên tay của một người đàn ông khác và đi kèm đó là dòng chú thích "A new beginning" (Một khởi đầu mới). Điều này khiến nhiều người cho rằng, siêu mẫu sẽ theo chàng về rinh trong thời gian không xa.

Không ít người hâm mộ sau khi thấy bức ảnh đã gửi lời chúc mừng đến Ngọc Quyên và đòi cô cho xem mặt người yêu, thậm chí có fan còn 'đòi' làm phù dâu khi trong đám cưới.

Ngọc Quyên chia sẻ úp mở về đám cưới không xa

Chia sẻ thông tin về đám cưới, siêu mẫu cho biết, đúng là có tin vui và chuẩn bị bước vào giai đoạn trọng đại của cuộc đời. Tuy nhiên, chuyện được cầu hôn bằng nhẫn kim cương và sắp lên xe hoa thì Ngọc Quyên xin phép không bình luận. Chỉ khi nào chắc chắn tổ chức đám cưới, cô mới có thể chia sẻ với khán giả.

Hơn nữa, trong ngày Giáng sinh vừa qua, Ngọc Quyên và mẹ có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Mỹ. Theo đó, mọi người cho rằng, hai mẹ con Ngọc Quyên nhân chuyến du lịch này để gặp gỡ gia đình bạn trai Việt kiều và bàn bạc về ngày cưới. Và rất có thể cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 1/2014 tại Mỹ.

Mọi người cũng xôn xao hình ảnh người đàn ông được cho là chồng chưa cưới của Ngọc Quyên

Được biết, người yêu của Ngọc Quyên 37 tuổi, hiện đang làm bác sĩ. Anh là một Việt kiều thành đạt ở Mỹ. Cả hai quen biết nhau khi cùng tham gia các hoạt động từ thiện của một tổ chức. Sau những chuyến đi công tác xã hội, cả hai đã có cơ hội trò chuyện gần gũi và dần cảm mến nhau.

Trước đó, Ngọc Quyên từng công khai chuyện tình cảm với một chàng trai Hàn Quốc sinh năm 1986. Sau một thời gian dài tìm hiểu, họ quyết định chia tay vì khoảng cách địa lý.Trước đó, Ngọc Quyên cũng chia sẻ hình ảnh nắm chặt tay người đàn ông và dòng chữ "Take my hand. Don't let go" (Nắm chặt tay và đừng rời xa) khi mọi người hỏi đó là ai thì cô úp mở không nói.
Thùy Chi