Siêu mẫu phong cách Lại Thanh Hương gây sốc với loạt ảnh nude bên cột

08/03/2021 16:29 KỲ NAM
(GDVN) - Tuy là người mẫu được đánh giá khá cao tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, thế nhưng Lại Thanh Hương lại có hành động đánh bóng tên tuổi bằng ảnh nude 100%.
Không phải là chân dài đình đám trong showbiz Việt, tuy nhiên Lại Thanh Hương ít nhiều được biết đến khi đoạt giải siêu mẫu phong cách của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Sỡ hữu ngoại hình sáng, vóc dáng gợi cảm, nhưng cho đến nay tên tuổi của Lại Thanh Hương lại ít được nhắc đến, cũng như cô ít xuất hiện trong các chương trình thời trang lớn nhỏ trong nước.
Mới đây, Lại Thanh Hương tiếp tục gây sốc nhằm đánh bóng tên tuổi  khi tung loạt ảnh khỏa thân 100% mà theo cô đây là bộ ảnh nude nghệ thuật. Dù được che chắn bởi lớp nhũ vàng mỏng manh phủ lên người, nhưng khó có thể khiến người xem cảm nhận được nét nghệ thuật trong từng bức ảnh.
Trong bộ ảnh mới, người mẫu Lại Thanh Hương gây phản cảm với những cử chỉ uốn éo nóng mắt bên cạnh chiếc cột múa, theo cô ý tưởng bộ hình này được nhen nhóm sau khi cô đọc một bài báo nói về những vũ công múa cột. Cô cũng cho biết, họ phải chịu những định kiến về nghề nghiệp rất tiêu cực, nhưng vì đam mê yêu nghề, vì mưu sinh họ vẫn nỗ lực để chờ đợi giây phút hào quang đến, thành công và những sự công nhận tới với họ. Nhưng nhìn những hình ảnh mà Lại Thanh Hương cho rằng, cô đang muốn thử hóa thân thành, đã phần nào gây bức xúc đối với những vũ công múa cột chân chính.
Đối với những chân dài chân chính thì việc khẳng định tên tuổi là bằng chính sức lực và sự cống hiến cho nghề, những hành động khoe thân tương tự như Lại Thanh Hương càng dễ gây mất điểm trong lòng công chúng.
Có thể dễ dàng nhận ra đây là chiêu trò PR bản thân một cách rẻ tiền được áp dụng từ rất lâu, và được coi là cách nhanh nhất để đánh bóng tên tuổi của giới người mẫu.
KỲ NAM