SNSD, T-ara, Hyun A chuẩn bị biểu diễn ở Hà Nội

26/10/2012 14:53 V.T
(GDVN) - Ngày 29/11, các ban nhạc hàng đầu Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội trong chương trình giao lưu âm nhạc trẻ Việt - Hàn “K-pop Festival 2012 - Concert in Vietnam”.
Chương trình mở màn bằng phần giao lưu của các nghệ sĩ Việt Nam: Thanh Lam, Tấn Minh dưới sự chỉ đạo và cố vấn nghệ thuật của nhạc sĩ Phú Quang.

Tiếp đó là sự xuất hiện lần lượt của 13 ban nhạc hàng đầu trong giới showbiz Hàn Quốc: SNSD (Girl’s Generation), Dong Bang Shin Ki (TVXQ), Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, SONDAMBI, KARA, miss A, FT Island, Teen TOP, INFINITE, HYUN A.

Ban nhạc SNSD chuẩn bị hội ngộ với fan hâm mộ Việt Nam.


Theo lời BTC, ngày 23/10 vừa qua, Cục Nghệ thuật biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ký Giấy phép công diễn số 196/GP -NTBD đồng thuận cho phép chương trình được diễn ra với những mục đích tốt đẹp trong việc giao lưu văn hóa giữa hai đất nước.

Đêm nhạc duy nhất được bảo trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.
 
Trong thời gian qua, tất cả những nghệ sĩ Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam đều nhận được sự quan tâm, cũng như có số lượng người hâm mộ không thua kém bất kỳ nghệ sĩ trong nước nào. Đó chính là “giá trị mới” mà làn sóng văn hóa Hàn Quốc tạo ra, xây dựng, và mở rộng biên độ đến những giá trị văn minh mà giới trẻ đang theo đuổi.
V.T