Sốc: Khi tập Quách Ngọc Ngoan hôn Ngọc Anh bao nhiêu lần?

25/10/2011 05:58
(GDVN) - Câu trả lời là vô cùng bất ngờ: họ chưa từng hôn nhau trước khi gây sững sờ cho khán giả ở đêm thi Cặp đôi hoàn hảo 23/10.
Được đánh giá là có giọng hát tốt, hứa hẹn ghi điểm cao tại Cặp đôi hoàn hảo, Quách Ngọc Ngoan đã phối hợp ăn ý với nữ ca sĩ Ngọc Anh ở đêm thi thứ 3 trong tình khúc Ý cực kì quen thuộc “Besame Mucho”. Nụ hôn ngọt lịm của chàng diễn viên với nữ ca sĩ có vẻ như là một kịch bản dựng sẵn vì họ "diễn" rất đạt.

Thế nên, trong một bài viết có tên Shock vì 'nụ hôn phô' của Ngọc Anh - Ngọc Ngoan, một trang mạng mới dẫn lời (không trực tiếp) của Ngọc Anh rằng: Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng, trong lúc tập họ cũng phải hôn rất nhiều lần nhưng chỉ là cái chạm môi nhẹ nhàng, nhưng khi đứng trên sân khấu, cảm xúc dâng trào đến mức không thể kiểm soát nên họ quyết định hôn như thật luôn. Vậy sự thật là như thế nào?

Tuy nhiên thực tế thì... chẳng có nụ hôn nào khi tập cả! Thật bất ngờ đó chỉ là "giao kèo" bằng... lời trước khi thi, Quách Ngọc Ngoan cho biết. Nam diễn viên điển trai thừa nhận: "Tôi nghĩ, nụ hôn luôn ngọt ngào, và nụ hôn với người con gái hết sức xinh đẹp là Ngọc Anh thì càng ngọt ngào hơn nữa"; và "Có thể chúng tôi bị loại sau đêm thứ 3 hay vào sâu hơn nữa, nhưng việc đó không quá quan trọng bằng những trải nghiệm ngọt ngào trên sân khấu"...
Nụ hôn nóng bỏng đã hâm nóng hơn nữa Cặp đôi hoàn hảo mùa giải đầu tiên
Bầu chọn
Bạn nghĩ sao về nụ hôn của Ngọc Ngoan - Ngọc Anh?

- Anh hẳn rất hài lòng với đêm thi thứ 3 vừa qua, đặc biệt là phần cuối khá nóng bỏng?


Với mỗi bài hát khi trình bày ở Cặp đôi hoàn hảo, tôi và ca sĩ Ngọc Anh đều thấy hài lòng vì mỗi bài chúng tôi đều cố gắng thật nhiều để làm hài lòng khán giả, và cả ban giám khảo khó tính (cười). Tôi biết phần cuối bài hát “Besame Mucho” đã gây không ít bất ngờ, nhưng cũng thú vị đúng không? Đó là một trong những điểm nhấn cần có để thể hiện hết ý nghĩa ngọt ngào và lãng mạn của ca khúc mà chúng tôi trình diễn.

- Nụ hôn ấy là phút ngẫu hứng hay có chuẩn bị trước? Ngay lúc hôn Ngọc Anh, anh cảm thấy thế nào?

Khi tập luyện thì hai đứa không hôn, nhưng tôi có nói với Ngọc Anh là khi lên sân khấu phải hôn đấy nhé. Lúc ấy cả hai cùng cười vì quả thực việc "giao kèo" đó không mang tính ràng buộc. Khi hát Besame Mucho thì cảm xúc cứ dâng trào lên và kết quả thì như bạn thấy đấy...

Tôi nghĩ, nụ hôn luôn ngọt ngào, và nụ hôn với người con gái hết sức xinh đẹp là Ngọc Anh thì càng ngọt ngào hơn nữa.

- Anh làm vậy không lo các fans giận, nói là "phô", và không ủng hộ anh nữa?


Bạn có thể vào website của tôi hoặc fanpage trên facebook của tôi và Ngọc Anh thì sẽ thấy là người hâm mộ đang chúc mừng và ủng hộ. Tôi và Ngọc Anh biểu diễn thành công thì họ cũng vui cùng chúng tôi chứ sao lại giận.

- Hẳn đêm thi tiếp theo sẽ rất khó khăn để gây ấn tượng hơn sự thành công của “nụ hôn” vừa rồi, anh tính sao? Hay một cái gì đó "sốc" hơn cả nụ hôn?

Núi này sao sẽ có núi khác cao hơn, tôi biết khi đưa ra cái kết trong đêm thi thứ 3 vừa rồi sẽ có thách thức ở đêm tiếp theo. Tôi và Ngọc Anh đã chuẩn bị và xin giữ bí mật đến phút cuối.

Với dòng nhạc Rock và âm hưởng dân gian sắp tới tôi nghĩ là thách thức lớn, Rock thì cần sự mạnh mẽ, nổi loạn từ bên trong, còn Dân gian thì phải thể hiện được chiều sâu những giá trị. Tôi và bạn diễn của mình đang chọn ca khúc thích hợp nhất để vượt qua thử thách này. Hy vọng, khán giả sẽ hài lòng và ủng hộ chúng tôi.
Quách Ngọc Ngoan mang đến hình ảnh một người đàn ông tự tin và lịch lãm

- Từ đầu cuộc thi đến nay, khán giả thấy một Quách Ngọc Ngoan xuất hiện với dáng vẻ lịch lãm, nam tính, nhưng thường những người đàn ông như vậy ít có sự "nổi loạn". Anh thì sao? 

Nếu tôi được đi tiếp thì mới tính được chứ (cười). Thật ra tôi cũng đã nghĩ đến ý tưởng này, nếu cứ giữ mãi sự quen thuộc này có khi gây ra sự nhàm chán ở người xem. Gây ấn tượng 3 đêm với một hình ảnh xuyên suốt có lẽ giúp mọi người nhớ cặp đôi của tôi như thế nào rồi. Sẽ "nổi loạn", nhưng theo cách của Quách Ngọc Ngoan.

- Khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo, anh có nghĩ mình sẽ được gì và mất gì khi các đêm diễn thường vào cuối tuần, và đầu tư thời gian tập luyện nữa?

Khi nhận được lời mời, tôi thấy thích ở format chương trình nên nhận lời ngay. Tôi nghĩ cái lợi thì nhiều lắm, trước hết được hát chung một nữ ca sĩ xinh đẹp, ngọt ngào; thứ hai tôi có dịp khoe giọng hát cũng như một ước mơ khác của mình. Một điều quan trọng nữa là tôi khám phá chính mình qua từng đêm thi, tôi học cách hiểu bạn diễn của mình thông qua giọng hát và âm nhạc. Đây là trải nghiệm quý giá giúp tôi nhiều ở công việc chính là diễn xuất!

- Vừa qua, anh có nêu quan điểm của mình về tin đồn sẽ bị loại ngay sau Minh Quân, anh có lo lắng không khi bây giờ cặp đôi Minh Quân - Lê Khánh đã bị loại - kết quả như tin đồn dù cách thức thì hoàn toàn khác là do họ tự rút lui?


Ngay từ khi có tin đồn rằng Ngọc Anh và Ngọc Ngoan bị loại thì chúng tôi đã lên tiếng nói rõ quan điểm rằng việc tham gia Cặp đôi hoàn hảo là một cuộc chơi. Chúng tôi được đến đây, hát với nhau, hát cho khán giả nghe và vui buồn cùng sân chơi này, như thế là quá đủ. Cái được nhất khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo là được hát cùng ca sĩ xinh đẹp Ngọc Anh. Có thể chúng tôi bị loại sau đêm thứ 3 hay vào sâu hơn nữa, nhưng việc đó không quá quan trọng bằng những trải nghiệm ngọt ngào trên sân khấu. Tôi không quan tâm việc bị loại.

- Nghe anh nói thì có vẻ "nghi ngờ" của dư luận rằng anh và Ngọc Anh "phim giả tình thật" là có cơ sở? Một cặp tình nhân mới trong showbiz đã xuất hiện?

(Cười) Nếu cứ “phim giả tình thật” như thế thì tôi hiện nay đã rất nhiều người yêu. Tôi nghĩ mọi thứ cần “duyên” và khi nó chưa tới nên tôi sẽ không cố tình đi tìm! Ngọc Anh đẹp và quyến rũ, tôi nghĩ bất cứ người đàn ông nào cũng dễ rung động trước Ngọc Anh. Nhưng hiện tại chúng tôi chỉ là Cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu mà thôi.

- Cám ơn những chia sẻ thú vị của anh! Chúc anh thành công ở đêm thi tiếp theo.

Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Lê Hoàng mấy điểm?
Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Siu Black mấy điểm?
Bầu chọn
Sau 3 đêm thi đầu Cặp đôi hoàn hảo, bạn cho giám khảo Lê Minh Sơn mấy điểm?

Khánh Hưng thực hiện