'Sốc' vì tiết lộ của Quang Lê: Đuổi người yêu ra khỏi nhà

14/03/2012 06:01 Văn Trinh
(GDVN) - Ít ai ngờ nam ca sĩ hải ngoại có phong cách nhẹ nhàng như Quang Lê lại vô cùng mãnh liệt, kiên quyết khi phát hiện ra người yêu phản bội niềm tin của anh.

Trò chuyện với Giáo dục Việt Nam, Quang Lê cho biết anh từng gặp phải rất nhiều trường hợp các cô gái “tự phong” là người yêu của Quang Lê, sau đó, lên các diễn đàn mạng nói năng không đúng mực. Lại có người luôn hỏi han, quan tâm Quang Lê như một người bạn gái thực sự.  


“Gặp những trường hợp như vậy, quả tình tôi choáng một chút xíu thôi. Choáng nặng hơn là các fan của tôi. Các bạn thấy trường hợp như vậy, thường hỏi tôi rằng đó có phải sự thật, tại sao bạn gái của anh lại đi khoe khoang trên mạng. Tôi trả lời rằng: Anh còn chưa biết mặt cô ấy thì người đó làm sao là bạn gái của anh”, giọng ca hải ngoại giãi bày với Giáo dục Việt Nam.

Quang Lê thể hiện phong cách dân dã: hút thuốc lào ở Hà Nội.

Quang Lê cho rằng, phụ nữ thích, yêu mến anh bởi chính con người anh chứ không phải vì sự hào nhoáng mà công việc ca hát mang lại. Thực tế mà nói, con người đời thực và trên sân khấu của Quang Lê không thay đổi nhiều. Anh khẳng định, cách trò chuyện, ứng xử trước khán giả thế nào, ngoài cuộc sống đều y chang vậy.


Hỏi 3 việc lớn quan trọng của người đàn ông - như đúc kết của người xưa là "Tậu nhà, lấy vợ, làm nhà" - anh đã làm được đâu, Quang Lê hóm hỉnh trả lời: “Tôi thì có nhà, có xe, nhưng đều ở bên Mỹ chứ không phải Việt Nam. À, vợ thì cũng có thể có bên Mỹ rồi, còn ở Việt Nam thì chưa” (cười hóm hỉnh).


Vợ anh bên Mỹ là người Mỹ hay Việt? “Đương nhiên là người Việt”, Quang Lê khẳng định. Nhưng, sau đó, anh lại cười và “đính chính”: Tôi chỉ nói thôi, chứ chưa chắc là sự thật à!


Liên quan tới chuyện duyên số, Quang Lê từng chia sẻ trên báo về cuộc chia ly tình yêu đầu đời tuổi 24 rằng: “Tôi rất ghen! Ngày xưa tôi yêu một cô gái rất đẹp, là hoa hậu Việt tại cộng đồng Mỹ. Có lần, tôi nghe được cô ấy nói chuyện với một người đàn ông có vẻ tình tứ. Tôi không biết ông ta làm gì, tôi hỏi cô ấy đó là ai, cô ấy không trả lời. Một vài lần sau, tôi vẫn nghe được những cuộc điện thoại và bắt được những dòng tin nhắn hơi nhạy cảm. Tôi đuổi cô ấy ra khỏi nhà: Em đi đi, ra khỏi nhà tôi”.

Quang Lê "úp mở" chuyện đã lập gia đình bên Mỹ.

Như lời nam ca sỹ kể, tình yêu đầu đời của anh sống ở Seattle, cách Cali nơi anh ở khá xa. Tuy nhiên, mỗi tháng hai người đều bay qua bay lại gặp nhau rất nhiều.Sau lần chia tay, đã có lần người yêu gọi điện cho Quang Lê lúc trời đang bão tuyết, khóc và nói nam ca sỹ đã hiểu lầm. “Nhưng tôi tin mình không sai. Có thể là tôi ích kỷ, lòng tha thứ của tôi chưa đủ lớn. Tôi không thích một người đàn bà khi đã có người yêu, nói chuyện với người khác vẫn lả lơi. Sau cuộc nói chuyện đó, tôi đâu biết giữa họ còn gì với nhau? Tôi hụt hẫng vì cứ nghĩ người ta yêu mình, chung thủy với mình tuyệt đối nên khi phát hiện ra điều đó thì đau lắm”, Quang Lê thành thật.


Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Văn Trinh