Sởn da gà vì Hương Tràm, bạn có run rẩy vì Tùng Dương?

10/07/2012 15:51 Hương Trần
(GDVN) - Cùng nghe lại ca khúc bất hủ I will always love you của Whitney Houston do Tùng Dương và Hương Tràm thể hiện.

I will always love you là một trong những ca khúc về tình yêu được yêu thích nhất trên thế giới, gắn liền với tên tuổi của Whitney Houston. Ra đời đã gần tròn 4 thập kỉ nhưng những giai điệu đầy xúc động về tình yêu này vẫn luôn chạm được đến trái tim người nghe, luôn khiến người ta phải nín thở chờ đợi ở khi mỗi ca từ được cất lên.

Vào thời điểm Whitney Houston qua đời, I will always love you là ca khúc được tìm nghe lại nhiều nhất để tưởng nhớ đến cô. Ở Việt Nam, đã có không ít thí sinh lựa chọn I will always love you đi tham gia các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Mới đây nhất cô bé Hương Tràm, 17 tuổi  khiến khán giả phải ‘sởn da gà’ khi cất giọng hát ca khúc này trong chương trình Giọng hát Việt - The Voice. Chất giọng tốt, lên cao đầy nội lực, những nốt trầm cũng không có gì để chê trách, Hương Tràm khiến Hồ Ngọc Hà phải thốt lên: “Mọi người đang bấn loạn vì em…Từ ‘xuất sắc’ không đủ để nói về tài năng của em”. Mr. Đàm nhận xét: “Trên cả tuyệt vời… Em hát hay lắm… Không có một vết trầy xước nào cả”.

>>Xem clip Hương Tràm hát


Phần trình diễn của Hương Tràm tại Giọng hát Việt

Có nhiều ca sĩ Việt Nam cover lại ca khúc I will always love you nhưng Tùng Dương được đánh giá là thành công hơn cả. Khán giả quá ấn tượng với phần trình diễn thăng hoa đầy cảm xúc mà Tùng Dương thể hiện trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012. Nhiều người đánh giá, từ cách phiêu nhấn nhá đến cách lấy hơi nhả chữ của Tùng Dương phảng phấn bóng dáng Whitney Houston.

Chính Tùng Dương cũng thừa nhận: “Từ bé tôi đã nghe và hát theo những ca khúc của Whitney Houston và mọi người đặt cho tôi biệt danh là "thằng Whitney". Sau này đi hát, tôi cũng học cách xử lý và chịu ảnh hưởng rất nhiều từ cô ấy trong phong cách biểu diễn. Bất cứ album nào của Whitney Houston ra mắt tôi đều mua về và nghe”.

>>Xem clip Tùng Dương hát


Tùng Dương hát tại Bước nhảy hoàn vũ 2012
Bầu chọn
Bạn thấy ai hát hay hơn?
Hương Trần