Sơn Tùng "thoát án" đạo nhạc: Chàng trai năm ấy được công chiếu

08/12/2014 10:23 Quốc Khánh
(GDVN) - Sau khi Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP “thoát án” đạo nhạc, bộ phim Chàng trai năm ấy do anh thủ vai chính cũng được phát hành chính thức vào 31/12 tới.

Mới đây, Bộ văn hóa đã có kết luận chính thức về nghi án đạo nhạc của ca khúc chủ đề phim Chàng trai năm ấy. Theo đó, ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng phải thay đổi phần nhạc nền (beat) mới được lưu hành. Sau khi Sơn Tùng tiến hành thay nhạc nền, ca khúc này sẽ phải được thẩm định lại 1 lần nữa trước khi chính thức lưu hành.

Khi “số phận” của Chắc ai đó sẽ về được “định đoạt”, nhà sản xuất phim Chàng trai năm ấy cũng chính thức công chiếu bộ phim này vào cuối tháng 12 tới. Trước đó, nhà sản xuất dự định công chiếu bộ phim vào 14/11 nhưng do những lùm xùm xung quanh ca khúc Chắc ai đó sẽ về nên bộ phim buộc phải lhoãn công chiếu.

Việc Chàng trai năm ấy phải hoãn công chiếu khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối. Bởi khán giả trẻ rất chờ đợi được thấy sự thể hiện của Sơn Tùng trong vai trò 1 diễn viên.

Chắc ai đó sẽ về phải sửa phần nhạc nền trước khi được lựu hành

Đây là bộ phim tình cảm, hài được khơi nguồn cảm hứng từ một câu chuyện có thật với dàn diễn viên đình đám, được đầu tư kỹ lưỡng… Dựa trên câu chuyện cuộc đời của cố ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh, Chàng trai năm ấy ấp ủ mang đến một thông điệp sống tích cực cho mọi người đặc biệt là giới trẻ.

Ai cũng có một tuổi trẻ để sống hết mình, sống có ích, sống cho lý tưởng và ước mơ… nhưng đôi khi chúng ta lại dễ dàng bỏ lỡ những phần đẹp, gần gũi nhất trong cuộc sống bên cạnh gia đình, bạn bè và những người yêu thương. Sống thật với ước mơ, cho một tuổi trẻ có ý nghĩa, Chàng trai năm ấy không chỉ hướng đến người xem những giá trị sống của người trẻ hiện đại mà còn hướng họ đến việc tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hơn để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời và không bao giờ hối tiếc.

Chàng trai năm ấy hứa hẹn sẽ là bộ phim thu hút khán giả vào dịp cuối năm 2014

Với những lùm xùm xung quanh Sơn Tùng và Chắc ai đó sẽ về vừa rồi, nhiều người dự đoán rằng, Chàng trai năm ấy sẽ được các bạn trẻ đón nhận một cách nồng nhiệt.

Quốc Khánh