Song Hằng Đại chiến trong thử thách của Trà sữa Macchiato Không Độ

10/11/2018 17:00 An Nhiên
(GDVN) - Trailer tập 6 cho thấy The Face 2018 đang trở nên gay cấn khi “song Hằng” đại chiến trong thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Trailer tập 6 cho thấy The Face 2018 đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi “song Hằng” đại chiến trong  thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Trong tập 6, Top 11 thí sinh bước vào thử thách quay clip chuyển tải thông điệp “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Thử thách này không chỉ đòi hỏi khả năng diễn xuất, mà các thí sinh còn phải truyền tải được tinh thần của nhãn hàng qua thông điệp “Ngon khó cưỡng” đến cho các Huấn luyện viên và giám khảo.

Nhóm thí sinh team Minh Hằng thực hiện thử thách “Ngon khó cưỡng”.

Những cảnh quay đầu tiên các thí sinh lúng túng và hầu hết các nhóm đều không đạt yêu cầu khiến Huấn luyện viên Thanh Hằng phải liên tục đưa ra các mệnh lệnh “Làm lại, làm lại”.

Ngay cả Trương Thanh Long, một thí sinh sáng giá trong team Minh Hằng, từng xuất hiện với vai trò diễn viên cũng bị Thanh Hằng chặt chém không kiêng nể.

Biểu cảm của Trương Thanh Long khi bị Thanh Hằng yêu cầu làm lại phần diễn xuất với sản phẩm.

Điều này khiến Minh Hằng không còn giữ thái độ khả kính với chị Đại Thanh Hằng dẫu mối quan hệ giữa 2 Huấn luyện viên ở những tập trước rất tốt đẹp.

Thanh Hằng “vỗ mặt” Minh Hằng trong thử thách với thông điệp “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Nói về thái độ tiêu cực của mình trên ghế nóng, Minh Hằng ấm ức chia sẻ bằng một câu bỏ lửng: “Không phải là Hằng không tôn trọng chị Hằng hay là Yến, mà…”.

Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm khi Song Hằng gay gắt bày tỏ thái độ.

Thẳng thắn đáp trả lại cô em cùng tên, Thanh Hằng gay gắt: “Em có quá đa nghi hay không? Em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có. Thời gian trước đây luôn gọi nhau là chị em, nếu mà là Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có cơ hội đó”.

Chứng kiến cuộc đại chiến của Song Hằng, Hoàng Yến sẽ làm gì trong tập 6?

Trailer tập 6: https://www.youtube.com/watch?v=4P2ffIUgchU

Cùng đón xem tập 6 The Face Việt Nam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình do Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.

An Nhiên