Song Seung Hun hứa mặc váy giả gái

04/04/2013 07:28 Long Hy
(GDVN) - Nam diễn viên điển trai Song Seung Hun mới đây đã hứa với người hâm mộ sẽ mặc trang phục con gái nếu phim của anh đạt tỷ lệ người xem cao.

Trong buổi phỏng vấn trong chương trình MBC Section TV trên kênh MBC ngày 31/3, nam diễn viên Song Seung Hun đã nhiều lần đề cập đến bộ phim truyền hình When a Man Loves do anh thể hiện vai nam chính.

Song Seung Hun và nữ diễn viên Shin Se Kyung trong buổi phỏng vấn trên kênh MBC.

Song Seung Hun cao hứng cho biết, nếu bộ phim có lượng người xem cao, anh sẽ mặc váy và nhảy múa như con gái.

Trong When a Man Loves, nam diễn viên 36 tuổi phải vào vai một tên tội phạm trong giới mafia Hàn Quốc. Cuộc đời đưa đẩy anh trở thành giám đốc một công ty tài chính nổi tiếng sau khi trốn thoát khỏi tổ chức tội phạm trên.

Nói về việc đảm nhận vai diễn tội phạm, diễn viên của Trái tim mùa thu chia sẻ: “Tôi đã suy nghĩ nhiều về việc thay đổi hình ảnh hiện tại, tôi luôn muốn được đóng nhiều dạng nhân vật khác nhau, đặc biệt là những vai diễn góc cạnh. Cũng giống như nhiều nam diễn viên khác có xu hướng muỗn vào những vai diễn nam tính hơn, mạnh mẽ hơn, bản thân tôi hiện tại cũng không muốn bị gắn mác với những vai diễn anh chàng đào hoa, lãng mạn trước đây”.

Nhân vật của Song Seung Hun trong When a Man Loves.

Bộ phim When a Man Loves của đạo diễn Kim Sang Ho có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Song Seung Hun, Yeon Woo Jin, nữ diễn viên Shin Se Kyung, Chae Jung Ahn… sẽ chính thức lên sóng ngày 3/4 trên kênh MBC.Trailer phim When a Man Loves.
Long Hy