"Sốt xình xịch" vì thông tin nhỏ giọt về người yêu GS Xoay

11/12/2011 05:55 Vy Oanh
(GDVN) - Mấy ngày qua, thông tin về người yêu của vị "giáo sư" hóm hỉnh trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Từ bức hình GS Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) chụp thân thiết cùng một cô gái kèm theo dòng chữ “1200 ngày yêu” đăng trên facebook cá nhân, thông tin GS Xoay “khoe” người yêu lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng mạng.

Dưới tấm ảnh chụp cùng bạn gái, "ông bạn thân" của Xuân Bắc (Xuân Bắc và Đinh Tiến Dũng đóng cặp rất hợp trong Hỏi xoáy đáp xoay) nhận được hàng trăm lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ. Quá tò mò về cô gái may mắn, ngay lập tức thông tin về “một nửa” của GS Xoay được dân mạng truy lùng ráo riết.
Người yêu của Giáo sư Xoay tên Hồng Nga, sinh năm 1986, hiện đang dẫn chương trình talkshow “8 giờ tối thứ 6” trên kênh VTV2.
Tuy nhiên, thông tin mà các fan hâm mộ GS Xoay thu được lại rất... "nhỏ giọt". Với tính cách mà GS Xoay thể hiện, nhiều khả năng là chàng trai FPT thật lòng không muốn "phơi bày" đời sống riêng tư của mình nhưng cũng không thể "bịt hết chứng cứ" sự quan tâm, tìm hiểu quá "hùng hậu" của công chúng.

Hiện mọi người chỉ biết rằng, người yêu của GS Xoay tên Hồng Nga, sinh năm 1986, hiện đang dẫn chương trình talkshow “8 giờ tối thứ 6” trên kênh VTV2. Hồng Nga là đồng nghiệp với Đinh Tiến Dũng, chị công tác tại Đại học FPT. Tình yêu của 2 người kéo dài gần 3 năm nay và có thể sang năm mới 2012, họ sẽ đi đến một đám cưới hạnh phúc.

Trên facebook cá nhân GS Xoay, các hình ảnh liên quan giữa chàng và nàng thường được đặt tên hài hước kiểu “ông già và thiếu nữ lương thiện”, “như bố với con vậy”… Nhưng trái với suy nghĩ nhiều người rằng, với tính cách thân thiện, vui vẻ GS Xoay sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin về người yêu, thì ngược lại, anh tỏ ra khá bức xúc vì bị soi mói về cuộc sống riêng tư.
Thông tin về người yêu GS Cù Trọng Xoay thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Trước đó, khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, GS Xoay từng xác nhận anh đang có người yêu và chuẩn bị cưới vợ. Khi phóng viên đặt câu hỏi: Liệu người yêu anh có ghen với Phương Linh không, GS Xoay hài hước trả lời: “Cô ấy không ghen đâu, vì cô ấy biết rõ cô ấy và tôi mới là Cặp đôi hoàn hảo xịn”.

Trong một cuộc phỏng vấn, GS Xoay còn bật mí thêm cách “hạ gục” một cô gái: “Tôi nghĩ để mở được một ổ khóa nào đó thì quan trọng là chúng ta có một chiếc chìa khóa ăn khớp với nó. Điều đó quan trọng hơn là việc chiếc chìa khóa đó làm bằng gì hoặc được sơn mầu gì, có đèn nhấp nháy hay không”.
Vy Oanh