Sự cố tụt bikini hi hữu của thí sinh hoa hậu Trung Quốc

01/10/2012 14:23 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Tối 29/9 đêm chung kết thi Hoa hậu tân con đường tơ lụa Trung Quốc 2012 đã tưng bừng diễn ra tại thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô với 30 người đẹp từ khắp cả nước. Đáng chú ý ở phần trình diễn trang phục bikini, một người đẹp đã sơ ý làm hở nội y khiến dư luận vừa không nhịn được cười lại vừa giận tím mặt trước sự hớ hênh của thí sinh này.
Thí sinh này có lẽ do vô tình làm hở nội y bên trong nhưng không hề hay biết và đã lọt vào máy ảnh của một phóng viên trang Ifeng. Tờ báo này đã làm mờ phần mặt cũng như số báo danh của thí sinh này trước khi cho đăng tải chính thức.
Không chỉ phần phía trước mà cả phía sau của thí sinh này cũng "xộc xệch" không kém.
Đây quả thực là một tình huống dở khóc dở cười đối với thí sinh cũng như với ban tổ chức vì khi đã lên sân khấu thì không còn cách nào có thể "chữa cháy" được nữa.
Một thí sinh khác cũng mắc phải lỗi này tuy có phần kín đáo hơn, nhưng với những tay phóng viên nhanh tay nhanh mắt thì sự cố này cũng không thoát đi đâu được.
Mặt và số báo danh của thí sinh này cũng đã được làm mờ.
Cuộc thi Hoa hậu Tân con đường tơ lụa Trung Quốc được tổ chức với sự hợp tác của ban tổ chức hoa hậu Trung Quốc và công ty Tân con đường tơ lụa thường tổ chức thường niên ở thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô.
Cuộc thi năm  nay là năm thứ 3 liên tiếp, thành phố Trấn Giang đăng cai tổ chức.
Theo như hợp đồng thì cuộc thi sẽ được tổ chức 5 năm liền tại Trấn Giang.
Những hình ảnh khác về đêm chung kết một cuộc thi nhan sắc ở Trấn Giang.
Các thí sinh với trang phục áo xường xám truyền thống của người Trung Hoa trong một đêm thi trước đó.
Long Hy (Tổng hợp)