Sự thật về ảnh nóng bị lộ của Lưu Gia Linh

15/08/2011 07:33
(GDVN) - Khi những bức ảnh nhạy cảm của Lưu Gia Linh bị rò rỉ, nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng, thì báo chí Trung Quốc đã vào cuộc tìm ra sự thật.

(GDVN) - Khi những bức ảnh nhạy cảm của Lưu Gia Linh bị rò rỉ, nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng, thì báo chí Trung Quốc đã vào cuộc tìm ra sự thật.

{iarelatednews articleid='10520'}

Ngày 11/8, những tấm ảnh nhạy cảm của Lưu Gia Linh, vợ nam tài tử Lương Triều Vỹ và một người đàn ông lạ bị tung lên lên mạng. Mặc dù một phóng viên đã điều tra và đưa ra phán đoán đó là những hình ảnh giữa Lưu Gia Linh và Trương Chấn trong bộ phim 2046 của đạo diễn Vương Gia Vệ, nhưng người đại diện phía công ty Đông Trạch của vị đạo diễn nổi danh này lại lên tiếng phủ nhận.

Lưu Gia Linh im lặng
Lưu Gia Linh chưa chính thức lên tiếng về vụ việc trên

Chính lời khẳng định trên khiến cư dân mạng Trung Quốc không khỏi nghi ngờ thân phận người đàn ông trong bức ảnh. Nhiều người còn khẳng định, đó chính là Trần Quán Hy, trung tâm của scandal ảnh sex năm 2008 liên quan đến hàng loạt ngôi sao đình đám, trong đó có Lưu Gia Linh.

Thế nhưng, hôm 13/8, Trần Quán Hy khi được hỏi về việc này đã im lặng và từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào. Trần Quán Hy khẳng định, anh đang rất muốn quên đi scandal ảnh sex hồi năm 2008. Sau sự việc năm 2008, anh đã rút ra bài học cho mình rằng những gì thuộc về cuộc sống riêng tư anh sẽ không lưu giữ trong điện thoại hay laptop nữa.

a
Trần Quán Hy trong chương trình Star Music Festival ngày 13/8. Anh từ chối bình luận về những vấn đề liên quan đến scandal ảnh nóng

Trong khi nhân vật chính - Lưu Gia Linh vẫn im lặng thì phóng viên đã vào cuộc. Họ tìm xem lại bản DVD tiếng Pháp của bộ phim 2046. Sau khi kiểm chứng, họ khẳng định, loạt ảnh nóng của Lưu Gia Linh chính xác nằm trong bộ phim này, và những hình ảnh đó đã bị cắt khi công chiếu.

Những bức ảnh này thậm chí đã được tung lên mạng vào hồi tháng 5/2008, tuy nhiên điều lạ là ngay từ năm 2008 cho đến nay, phía đạo diễn Vương Gia Vệ vẫn một mực phủ nhận những thông tin trên.  
 
H.H