Sửng sốt các kiểu hâm mộ của fan cuồng: Kiểu 2 - viết thư bằng máu!

13/07/2012 06:00 Mai Trang (tổng hợp)
(GDVN) - Viết thư bằng máu cho thần tượng, hét thẳng vào mặt thần tượng, đánh thần tượng... đó là những cách mà fan hâm mộ bày tỏ tình yêu dành cho các ngôi sao Hàn quốc.

Đã có rất nhiều bức thư viết bằng máu gửi đến các thần tượng và đây là một trong những bức ảnh được công bố trên mạng. Đó là bức thư của một fan hâm mộ gửi tới Taecyeon - thành viên của nhóm nhạc 2PM.  Đoạn thư viết: Em gửi tới Taecyeon bức thư bằng máu của em. Taecyeon, em không thể sống thiếu anh.

Tháng 12/2009, hai bức thư nhỏ máu gửi cho nhóm Big Bang đã được đăng trên trang Twitter. Một fan hâm mộ đã cắt máu ở cổ và gan bàn tay trong bức thư gửi cho Taeyang và một fan khác thì cắt máu từ cổ và cổ tay trong bức thư gửi cho G-Dragon.

Một fan hâm mộ khác thì thách thức bức thư bằng máu của fan Taecyeon, thể hiện tình yêu dành cho Lee Joon trong nhóm MBLAQ.“Chuyện gì với bức thư với Ok Taecyeon? bức thư quá bẩn?” Và fan này viết “Lee Joon đừng quên em nhé, anh là tất cả với em. Em yêu anh. Hãy nhớ điều đó”.

Theo sau 2 bức thư bằng máu dành cho Taecyeon và Lee Joon, Lee Hongki là ngôi sao Hàn tiếp theo được nhận một bức thư bằng máu từ fan hâm mộ. “Lee Honki, anh biết rằng em yêu anh đúng không”

Trong show diễn của Super Junior tại Thượng hải vào tháng 3/2011, một fan hâm mộ cuồng nhiệt đã vô tình ném một tấm bảng Led vào mặt Heechul trong khi anh đang biểu diễn trên sân khấu. Và Heelchul đã không thể tiếp tục biểu diễn vì chấn thương.

Vào tháng 5/2010, Super Junior lên kế hoạch biểu diễn tại triển lãm Shanghai Expo, Trung Quốc. Và hàng nghìn fan hâm mộ đã xếp hàng để mua vé. 5000 vé đã bán hết trước đó và một nửa là vé đã bán cho các nhóm fan người Hàn Quốc. Và khi biết tin cháy vé, hàng nghìn fan hâm mộ đang xếp hàng bỗng trở lên hỗn loạn. Cảnh sát đã cố gắng giữ trật tự song không ít người bị thương và có tin đồn một cô gái đã bị chết. Cuối cùng, show diễn này đã bị hủy bỏ.

Trong tour biểu diễn ngày 17/4/2011 của nhóm SNSD, điều đáng chú ý không phải là phần trình diễn của các cô gái xinh đẹp mà là hành động của một fan nam. Do quá phấn khích, fan hâm mộ này đã cố gắng kéo Taeyeon ra khỏi sân khấu. May là đội bảo vệ đã xử lý kịp thời trước khi mọi việc đi xa hơn.

Tại sự kiện ký tặng album của nhóm 2PM, một fan hâm mộ đã không ngừng hét thẳng vào mặt thần tượng“Oppa và anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới”. Taecyeon một phen choáng váng.

Tại buổi tặng chữ ký khác của nhóm Synnara, Jungmin đã phát sợ khi nhìn thấy mặt nạ khủng khiếp của một fan hâm mộ nhằm làm anh vui. Ban đầu, Jungmin rất thất kinh nhưng sau đó anh lấy lại bình tĩnh và ký tặng fan hâm mộ đặc biệt này.

Mai Trang (tổng hợp)