Tạ Đình Phong bị bạn diễn đấm thẳng vào mặt

17/08/2011 00:47
(GDVN) – Để đạt yêu cầu diễn xuất của đoàn làm phim Kỳ tích tiếp theo, Tạ Đình Phong đã chịu hy sinh không ít.

(GDVN) - Để đạt yêu cầu diễn xuất của đoàn làm phim Kỳ tích tiếp theo, Tạ Đình Phong đã chịu hy sinh không ít.

Bộ phim tình cảm Kỳ tích tiếp theo với sự tham gia của Tạ Đình Phong đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên tại phim trường Bắc Kinh. Đoàn phim đặt ra yêu cầu "3 thật" cho bộ phim lần này là: tình cảm thật, cảnh hành động thật và góc quay thật.

Để đạt được yêu cầu như thế, cả đoàn phim đều phải hy sinh không ít, đầu tiên là việc Tạ Đình Phong đã phải chịu trận khi bị đánh thật trong một cảnh quay. Tuy bị đồng nghiệp đấm thẳng vào mặt nhưng anh vẫn diễn hết sức mình. Thậm chí, tại phim trường, Tạ Đình Phong luôn động viên bạn diễn cứ thẳng tay với anh, không cần phải kiêng nể. Thế nên trong cảnh quay đánh nhau các diễn viên đều rất nhập vai, tạo nên những cảnh đánh đấm chân thực và sống động.

 
Tạ Đình Phong bị bạn diễn đấm thẳng vào mặt
Tạ Đình Phong bị bạn diễn đấm thẳng vào mặt
và ngay lập tức đánh trả
và ngay lập tức đánh trả

Đạo diễn Lương Tu Thân khen ngợi sự hết mình của Tạ Đình Phong, ông cho biết tinh thần chuyên nghiệp và nhập vai hết mình của Tạ Đình Phong khiến ông rất hài lòng và xúc động. Cách nắm bắt tâm lý nhân vật và thể hiện cảm xúc tài tình của anh khiến ông thật sự thán phục.

Theo nguồn tin từ đoàn làm phim cho hay, Kỳ tích tiếp theo sẽ cho phép phóng viên đến tác nghiệp tại trường quay vào thời gian tới.

Trong khi đó, về phía Trương Bá Chi, mới đây, theo tiết lộ từ đoàn làm phim Sư tử Hà Đông 2 hai diễn viên chính Trương Bá Chi (vai Hoàng Nguyệt Anh) và Tiểu Thẩm Dương (vai Gia Cát Lượng) đã quay một cảnh hết sức tình cảm bên vách núi. Cảnh quay mang tâm trạng buồn, khung cảnh là lúc mặt trời đang mọc bên vách núi. Vì chi tiết này khá quan trọng nên đoàn phim đòi hỏi phải giữ bí mật, không được để lọt ra bên ngoài. Theo lời của các nhân viên trong đoàn, Trương Bá Chi và Tiểu Thẩm Dương phối hợp ngày càng ăn ý hơn. Vì thế cảnh này diễn ra khá tốt đẹp, không phải quay nhiều lần.

Từ sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, hai ngôi sao đình đám xứ Cảng thơm dành nhiều thời gian cho công việc, cả hai đều đang rất nỗ lực kiếm tiền và khẳng định bản thân mình trước công chúng và dư luận.

 
 

H.H

{iarelatednews articleid='10151,10156,9632,9528,9395,9194,8806,8667,8270,8251,8145,7997,7902,7852,7837,7624,7474'}