"Tạ Đình Phong đã dẫn gái 18 về nhà, ngay trước mặt chị tôi"!

02/07/2011 00:47
(GDVN) – Lại thêm một người nữa đứng ra vạch trần bộ mặt thật của Tạ Đình Phong. Lần này là em trai Trương Bá Chi, Trương Hào Long.

(GDVN) – Trong khi cuộc hôn nhân Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vẫn đang rối như tơ vò, thì em trai Trương Bá Chi, Trương Hào Long lại tiếp tục khiến cho dư luận sôi sùng sục khi đứng ra vạch tội anh rể.

{iarelatednews articleid='6134,6111,5909,5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573,4593,4506,3644'}

Em trai Trương Bá Chi đã tức giận ra mặt tiết lộ câu chuyện về anh rể. Thậm chí, Trương Hào Long còn không ngần ngại gọi Tạ Đình Phong là "tên khốn kiếp”, “tồi tệ nhất trên đời”. Theo Trương Hào Long, Tạ Đình Phong có 3 tội lớn mà cho đến bây giờ, mọi người mới biết.

Trương Hào Long lên tiếng vạch tội anh rể
Trương Hào Long lên tiếng vạch tội anh rể


Tội thứ nhất: Tạ Đình Phong là nguyên nhân chính khiến Bá Chi sảy thai

Theo Trương Hào Long, sau khi chị gái mình sinh Lucas hồi năm 2007, cuộc hôn nhân của họ đã dần phai nhạt. Khi cô mang thai lần 2, Tạ Đình Phong thường xuyên vắng nhà và không hề chia sẻ việc gia đình với cô, kết quả, cô luôn phải mang theo bé Lucas mỗi khi thực hiện những công việc của mình. Cũng chính vì lý do này mà Trương Bá Chi sau đó đã bị sảy thai.

Trương Hào Long còn cho biết thêm: “Khi chị gái tôi gọi điện để báo rằng chị ấy bị sảy thai, anh ta không những không thông cảm, còn nhẫn tâm nói: “Đó không phải việc của tôi”, sau đó cúp máy. Khi đó, tưởng như chị tôi không thể sống nổi, nhưng vì tình yêu với Lucas mà chị cố gắng vượt qua nỗi đau”.

Tội thứ hai: Ngoại tình công khai trước mặt vợ

Trương Hào Long đã gọi Tạ Đình Phong là kẻ “tồi tệ nhất trên đời” bởi những hành động đáng xấu hổ mà anh làm với vợ mình. Anh nói: "Sau khi Bá Chi bị sảy thai, anh ta không những không quan tâm mà còn thường xuyên đưa gái về nhà. Thậm chí, có lần, anh ta còn ngang nhiên để cho chị gái tôi trông thấy cảnh anh ta đưa một cô gái khoảng 18 tuổi ăn mặc rất mát mẻ đi vào phòng ngủ của họ. Để tránh nhìn thấy cảnh đau lòng đó, chị tôi đã phải đưa Lucas ra ngoài".

Tội thứ ba: Lạnh lùng với con cái

Theo Trương Hào Long, trong những năm tháng sống với Bá Chi, Tạ Đình Phong luôn bận rộn với cuộc sống cá nhân mình mà bỏ rơi trách nhiệm một người chồng, người cha. Ở nhà, anh ta hút thuốc, chơi điện tử cả ngày, và đêm thường không ngủ. Anh nói thêm: “Tôi đã nhìn thấy Nicholas chơi điện tử, Lucas muốn đến ôm bố nhưng anh ta lại đẩy Lucas ra và nói anh ra rất mệt mỏi. Mặc dù Bá Chi đã khuyên chồng không nên hút thuốc nhưng anh ta vẫn làm ngơ, anh ta còn mỉa mai: “Cô hãy đưa nó (Lucas) tránh ra xa đi”, khiến cho chị tôi cảm thấy mất niềm tin vào cuộc hôn nhân của mình”.

Trương Hào Long cũng cho biết, trên thực tế, từ lâu Bá Chi đã bị tổn thương sâu sắc, nhiều lúc cô đã tâm sự và khóc trước mặt anh. Nhiều lần, anh cũng đã tìm Tạ Đình Phong để nói chuyện. Cho đến ngày Tạ Đình Phong mắng nhiếc chị gái mình, thì anh đã định đánh Tạ Đình Phong: “Lúc ấy, thật may là chị tôi có mặt, chị tôi nói không muốn gia đình tan vỡ, lại còn nói tôi không được đến nhà chị nữa, nếu tôi làm thế chị sẽ báo cảnh sát. Kỳ thực, chị tôi đã làm vậy, đều là do không muốn mâu thuẫn với chồng, nhưng Tạ Đình Phong lại không coi điều đó ra gì”.

H.H