Tài tử Hồng Kông Mã Đức Chung: Thú vị vì "yêu" cô gái Việt Nam

21/01/2015 10:32 TỬ VĂN
(GDVN) - Vừa sang Việt Nam để góp mặt trong bộ phim "Tình xuyên biên giới", nam tài tử Mã Đức Chung đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai và vô cùng thân thiện.

Nam tài tử TVB Mã Đức Chung, người từng nổi tiếng với nhiều bộ phim như Anh hùng xạ điêu, Mạnh Lệ Quân, Sóng gió khách sạn... đã có dịp đến thăm Việt Nam để tham gia vào một bộ phim do Việt Nam và Trung Quốc hợp tác sản xuất.

Cũng nhân dịp này, anh đã có một cuộc trao đổi ngắn trước khi bắt đầu cho những ngày quay vất vả cùng ekip tại Hòn Tằm - Nha Trang.

Diễn viên Mã Đức Chung

- Cảm xúc của anh bây giờ thế nào khi lần đầu tiên được đảm nhiệm vai chính trong một bộ phim được quay tại Việt Nam, cùng dàn diễn viên Việt?

Mã Đức Chung: Tôi cảm thấy rất vui và thú vị khi lần này được tham gia một bộ phim có thể nói là xuyên biên giới và được trải nghiệm tình yêu với một người con gái Việt Nam. Tôi xin cảm ơn nhà đầu tư và đạo diễn đã giúp tôi đảm nhận một vai diễn trong bộ phim “Tình xuyên biên giới”.

- Anh cảm nhận thế nào về Việt Nam trong lần đầu đến làm việc này?

Mã Đức Chung: Lần đến Việt Nam này, tôi được thấy nhiều thứ rất mới mẻ và cảm nhận Việt Nam là một đất nước vô cùng xinh đẹp, nền văn hóa đa dạng cũng như ẩm thực rất ngon. Tôi sẽ ở đây vài tháng để tham gia quay tại nhiều vùng biển như Mũi Né, Nha Trang...

- Thông qua bộ phim sắp khởi quay, anh mong muốn thổ lộ gì cùng khán giả?

Mã Đức Chung: Tôi hy vọng thông qua bộ phim này có thể tạo thành cầu nối giúp cho sự giao lưu văn hóa giữa điện ảnh Việt Nam, Trung Quốc và Hồng Kông trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng giúp cho người dân Trung Quốc và Hồng Kông hiểu rõ về người dân và đất nước Việt Nam.

Diễn viên Mã Đức Chung và Khánh My sẽ là hai diễn viên chính của bộ phim "Tình xuyên biên giới".

- Trong phim anh là một chàng trai có tình cảm với một cô gái Việt do diễn viên Khánh My thủ vai. Được diễn cùng một người đẹp Việt như Khánh My, anh cảm thấy thế nào?

Mã Đức Chung: Được đóng vai chính cùng một người đẹp như Khánh My, "bật mí" cô ấy cũng là hình mẫu phụ nữ của tôi, nên tôi đồng ý nhận lời tham gia bộ phim ngay. Khánh My rất thông minh và nắm bắt rất nhanh, cô ấy không cần phải diễn đi diễn lại nhiều để hoàn thành vai của mình. Tôi tin rằng sau khi bộ phim này được công chiếu thì sẽ có rất nhiều người đến Việt Nam để tìm Khánh My.

- Anh từng đóng chung với rất nhiều người đẹp, bà xã của anh có hay ghen với những cô gái ấy không?

Mã Đức Chung: Vợ tôi rất hiểu tính chất công việc của tôi, cô ấy luôn cảm thông cho tôi nên cuộc sống vợ chồng hiện tại không gặp vấn đề gì khó khăn.

- Cảm ơn diễn viên Mã Đức Chung đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị. Xin chúc cho bộ phim sắp tới của anh thành công tốt đẹp.

"Tình xuyên biên giới" là bộ phim điện ảnh kể về trai ế lâu năm do Mã Đức Chung thủ diễn trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh đã gặp được cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương. Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến viếng thăm Việt Nam để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn vui nhộn.

Bộ phim dự định sẽ được công chiếu ở tất cả các rạp chiếu phim ở cả Trung Quốc,Việt nam và nhiều quốc gia Châu Á vào tháng 6 tới đây.


TỬ VĂN