Tấn Minh gửi "thư tình" cho Uyên Linh

08/01/2012 17:08 Văn Trinh
(GDVN) - Chương trình Không gian âm nhạc số 10 “Đi bên em mùa xuân” của ca sỹ Mỹ Tâm và Hà Okio ngày 28, 29/1 bất ngờ được thông báo lùi ngày diễn.
Lý do BTC đưa ra là sự chuẩn bị vào thời điểm này không đáp ứng kịp các yêu cầu kỹ thuật để tạo ra một chương trình nghệ thuật có chất lượng như cam kết với các nghệ sĩ, khán giả. Vì vậy, chương trình được dời sang một thời điểm khác.
Khán giả đặt vé chương trình “Đi bên em mùa xuân” có thể liên hệ với BTC hoàn vé hoặc đổi vé sang các chương trình khác của "Không gian âm nhạc". Lịch diễn của ca sĩ Mỹ Tâm và Hà Okio sẽ được thông báo lại chi tiết trong một ngày gần nhất.
Uyên Linh và Tấn Minh sẽ có sự kết hợp lần đầu tiên tại Không gian âm nhạc.
Thay vào đó, chương trình "Không gian âm nhạc" số 10 sẽ là "Bức tình thư chưa gửi" của ca sĩ Tấn Minh và Uyên Linh, tổ chức ngày 25, 26/2.
"Không gian âm nhạc số 10" với chủ đề "Bức tình thư chưa gửi" được giới thiệu là một chương trình âm nhạc tụng ca tình yêu. Lần đầu tiên trong Không gian âm nhạc, tất cả ca khúc đều là những bài ca hạnh phúc, nhớ thương, âu yếm và nồng nàn. Sẽ không có đau khổ - chia ly. Mà nếu có cách xa, thì những cách xa ấy cũng chỉ làm đôi lứa thêm nhớ nhung và tin tưởng.
Tấn Minh là một giọng ca nam đẹp đẽ gắn tên mình với "Bức thư tình đầu tiên". Anh sẽ đem cả 3 bức tình thư vào chương trình, cùng nhiều bài hát tình yêu ngọt ngào của nhạc sĩ Quốc Bảo, Đỗ Bảo, Việt Anh, Hồ Hoài Anh, Trần Lê Quỳnh... Còn Uyên Linh - hiện tượng âm nhạc 2010 cũng hát ngợi ca tình yêu, nhưng bằng một đối trọng khác, khi dịu êm khi dữ dội, lúc nồng nàn nhưng có lúc cuồn cuộn sóng yêu thương.
Tấn Minh và Uyên Linh, sự kết hợp chưa từng có trước đây hứa hẹn sẽ làm nên một câu chuyện tình yêu mà mỗi người sẽ tìm được chính mình trong đó. "Bức tình thư chưa gửi", như một món quà tình yêu đẹp đẽ trong dịp lễ Tình nhân và ngày Quốc tế phụ nữ...
Văn Trinh