Tân Tây du ký: Vướng lưới tình chuột tinh rơi lệ

20/05/2011 15:32
(GDVN) - Nàng Hảo Song Nhi đáng yêu Hà Trác Ngôn vụt sáng với vai diễn Bạch thử tinh xinh đẹp trong Tân Tây du ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung.

(GDVN) - Nàng Hảo Song Nhi đáng yêu Hà Trác Ngôn vụt sáng với vai diễn Bạch thử tinh (yêu tinh chuột bạch) xinh đẹp trong Tân Tây du ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung.

{iarelatednews articleid='2691,2618,2566'}

Trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, cái tên Hà Trác Ngôn tuy không nổi đình đám như Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ nhưng cô chính là “ái tướng” của nhà chế tác Trương Kỷ Trung, được ông lăng xê liên tục trong hàng loạt bộ phim.  

Song Nhi thông minh, đáng yêu trong Tân Lộc đỉnh ký
Lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc, Hà Trác Ngôn đã thu hút sự chú ý của khán giả qua vai Song Nhi trong phim Lộc Đỉnh Ký, trở thành gương mặt nổi bật trong số 7 hồng nhan tri kỷ của Vi Tiểu Bảo. 
 
Vương Yến Vũ trong Đại Đường Du Hiệp Truyện
Liền sau đó, cô được Trương Kỷ Trung tiếp tục lăng xê trong hai bộ phim võ hiệp nữ là Đại Đường du hiệp truyện và Binh pháp Tôn Tử.
 
 Mạc Ly trong Binh thánh.
Mạc Ly trong Binh pháp Tôn Tử.
 
Tiểu Chiêu  trong sáng thánh thiện trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký
Thành công tiếp nối thành công, vai diễn của Hà Trác Ngôn trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký là Tiểu Chiêu, một cô gái thông minh, đáng yêu nhưng có số phận đáng thương. Khi phim phát sóng, diễn xuất của Hà Trác Ngôn được nhiều khán giả đánh giá cao.
 
Cuối năm 2009, Hà Trác Ngôn tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi tham gia dự án phim được đầu tư lớn Tân Tây du ký với vai diễn Chuột tinh.
 
 
 
 
 
 
 
Trong phim, yêu tinh chuột vướng "lưới tình" và tìm mọi cách quyến rũ Đường Tăng nhưng không thành.
 
 
 
 
 

Hà Hải