Tăng Thanh Hà sánh vai Thanh Hằng đẹp long lanh

17/02/2012 11:48 Theo Ngôi Sao
Hai mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt lần đầu tiên đọ nhan sắc trong một bộ hình thời trang.
Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà đều là những người đẹp đã ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh. Cả hai không chỉ xinh đẹp mà còn được đánh giá thông minh, khéo léo khi luôn biết cách giữ gìn hình ảnh để không bị vướng vào scandal nào.
Sắp tới, hai mỹ nhân sẽ cùng góp mặt trong dự án "Chân dài hành động" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Dù chưa bật mí nhiều về nội dung bộ phim nhưng gần nửa năm nay, cả hai đã dành nhiều thời gian tập luyện võ thuật. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Thanh Hằng sau "Những nụ hôn rực rỡ" và Tăng Thanh Hà sau "Cánh đồng bất tận".
Làng người mẫu mỗi năm đón nhận rất nhiều chân dài mới, tuy nhiên Thanh Hằng luôn là lựa chọn đầu tiên cho vị trí veddette trong nhiều show diễn lớn nhỏ. Siêu mẫu sở hữu đôi chân dài 1m12 cũng được coi là một biểu tượng thời trang khi có phong cách ăn mặc đẹp và bắt kịp xu hướng thế giới.
Tăng Thanh Hà dù năm qua không có nhiều hoạt động nổi bật nhưng vẫn dành được nhiều tình cảm mến mộ của công chúng.
Gần đây, cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc bị đồn đã bí mật đính hôn với bạn trai Louis khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận.
Những tấm hình ấn tượng của Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng được ghi lại dưới ống kính của nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam. Stylist Quang Tuyến và make-up Cu-tie đã hỗ trợ hoàn thành bộ ảnh.
Theo Ngôi Sao