Tạo dáng ở sân bay: Boeing, Airbus...'ngẩn ngơ' vì Hoàng Thùy (P12)

05/08/2012 19:00 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Cùng ngắm những bức hình trẻ trung và cá tính của quán quân Vietnam's Next Top Model Hoàng Thùy ở sân bay.
Hoàng Thùy đậm chất 'tomboy' tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Thái Lan chụp hình vào tháng 1/2012. (Theo tin180)
Sau một chuyến bay dài, cuối cùng Hoàng Thùy cũng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM vào tháng 3/2012.
Nụ cười luôn rạng rỡ trên gương mặt cô dù những ngày vừa qua thực sự vất vả và bận rộn. (Theo zing)
Trở về từ London cùng với giải thưởng 3rd Runner Up của cuộc thi Top Model Worldwide, Trà My xuất hiện rạng ngời tại sân bay Tân Sơn Nhất. Hoàng Thùy – quán quân của Vietnam’s Next Top Model đã ra đón cô vào tháng 3/2012.
Sự xuất hiện của hai cô gái với chiều cao xấp xỉ 180cm khiến cho một góc sân bay Tân Sơn Nhất sôi động hơn. (Theo TTVH)
Ngày 13/6/2012, Hoàng Thùy cùng Trà My, Lê Thúy, Thùy Trang đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến sang châu Âu làm việc.
Tất cả đều đeo kính đen nhưng vẫn không khó để nhận ra dàn sao của Vietnam's Next Top Model giữa sân bay vì chiều cao khủng và thời trang độc đáo. (Theo kenh14)
Hoàng Thùy có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào tháng 6/2012 để chuẩn bị sang châu Âu 7 ngày cho những hoạt động như tham quan và chụp ảnh thời trang.
Hoàng Thùy có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào tháng 6/2012 để chuẩn bị sang châu Âu 7 ngày cho những hoạt động như tham quan và chụp ảnh thời trang.
Cuối tháng 7/2012, chân dài Hoàng Thùy lên đường sang Mỹ để tìm kiếm cơ hội biểu diễn tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2013.
Người mẫu Hoàng Thùy tươi tắn khoe sắc tại sân bay Tân Sơn Nhất. (Theo ngoisao)
Thùy Linh (Tổng hợp)