Tạo hình ấn tượng của Từ Nhược Tuyên trong Truyền thuyết Bạch Xà

07/07/2011 02:51
(GDVN) – Mới đây, đoàn làm phim Truyền thuyết Bạch Xà đã công bố hình ảnh của người đẹp xứ Đài Từ Nhược Tuyên với tạo hình "tuyết quái hồng trang"

(GDVN) - Mới đây, đoàn làm phim Truyền thuyết Bạch Xà đã công bố hình ảnh của người đẹp xứ Đài Từ Nhược Tuyên với tạo hình “tuyết quái hồng trang” (yêu quái tuyết mặc áo đỏ) vô cùng ấn tượng.

Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Trình Tiểu Đông, người được biết đến là nhà chỉ đạo võ thuật cho các bộ phim Anh hùng và Hoàng Kim Giáp, Truyền thuyết Bạch Xà kể về chuyện tình cảm động của xà tinh Bạch Tố Trinh (Huỳnh Thánh Y) và chàng thư sinh Hứa Tiên (Lâm Phong).

Sau khi được Hứa Tiên cứu giúp trong một lần gặp nạn, Bạch Tố Trinh (Bạch Xà tu luyện thành tinh, hóa thân thành người) đã nguyện cùng chàng kết duyên vợ chồng. Tuy nhiên, tình cảm của họ gặp ngăn trở bởi hòa thượng Pháp Hải (Lý Liên Kiệt) - người quyết tâm thu phục Bạch Xà.

Tuy chuyện tình giữa Bạch Xà và Hứa Tiên từng nhiều lần được chuyển thể thành phim truyền hình cũng như điện ảnh, nhưng bản phim Truyền thuyết Bạch Xà lần này vẫn đặc biệt cuốn hút khán giả bởi dàn diễn viên tên tuổi như Lý Liên Kiệt, Thái Trác Nghiên, Huỳnh Thánh Y, Lâm Phong, Từ Nhược Tuyên. Đặc biệt là sự xuất hiện của Lý Liên Kiệt hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những màn hành động mãn nhãn.
 
Truyền thuyết Bạch Xà dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Truyền thuyết
Truyền thuyết Bạch Xà dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay
Từ Nhược Tuyên với tạo hình

a
Từ Nhược Tuyên với tạo hình "tuyết quái hồng trang" vô cùng ấn tượng
Ngôi sao
Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt vào vai hòa thượng Pháp Hải ở chùa Kim Sơn, Trấn Giang.

H.H