Táo quân 'nóng' bản tin thời sự tổng kết năm 2013

31/01/2014 14:17 Tiến Dũng
(GDVN) - Chiều 30 tết, bản tin thời sự tổng kết năm 2013 bằng nhạc Rap đã ra mắt khán giả với nhiều điều mới mẻ và độc đáo.

Trong bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 6 lần này, nhóm Da lab đã mang đến cho độc giả sự bất ngờ về sự đổi mới toàn diện.

Nếu như trong các bản tin trước, thông tin thời sự được tóm gọn trong khoảng thời gian ngắn trước khi clip được phát sóng thì lần này, RapNew+ đã bao quát rộng hơn về những sự kiện nổi bật trong năm 2013: Thị trường vàng, hay tình trạng tai nạn giao thông đã giảm, công trình thi công ít bị chậm tiến độ, nữ Việt kiều Mỹ mang đơn đi kiện vì thông tin bịa đặt....hay các vấn đề của các ngành kinh tế, văn hóa, xã hội,....

Ngoài việc đề cập vấn đề bất cập thì bản Rapnew+ còn nói về việc chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm thông qua việc Táo y tế sẽ phải 'vất vả' khi lên báo cáo với thiên đình.

Đặc biệt hơn, trong bản Rapnew+ số 6, các độc giả bày tỏ mong muốn những việc tiêu cực sẽ nhanh chóng kết thúc trong năm Quý Tỵ để đón năm Giáp Ngọ.

Chỉ vài giờ đồng hồ chia sẻ, clip đã nhận được hơn 10 nghìn lượt xem của khán giả và rất nhiều người tiếp tục dành lời khen ngợi cho bản tin thời sự bằng nhạc Rap này.

Tiến Dũng