Thai phụ tố Phi Thanh Vân giật chồng: Tôi đang bị quả báo

24/08/2013 07:45 Lê Phương
(GDVN) - “Trước khi gặp anh Tú, tôi cũng đã có một đời chồng là việt kiều Mỹ. Tôi không đi nước ngoài nữa vì anh Tú suốt ngày rình rập và năn nỉ tôi ở lại…”.

- Sau khi chị tố Phi Thanh Vân giật chồng thì hiện nay chính người chị gọi là “ông xã” lại chia sẻ rằng, mối quan hệ với chị chỉ là qua đường không có hôn thú. Cảm giác của chị thế nào khi đọc được những thông tin này?

Những con người như vậy tôi không muốn nói tới nữa. Bây giờ họ muốn nói sao cũng được, lật ngửa, lật nghiêng cũng được hết. Tôi chỉ có một miệng thôi còn họ có quá nhiều miệng, nhiều tiền.

Giờ con tôi cũng không cần anh ta phải có trách nhiệm nữa.  

Kiều My người tố Phi Thanh Vân giật chồng

Từng muốn đấu tranh để người đàn ông phải có trách nhiệm với gia đình nay chị không cần nữa có phải vì chị quá tổn thương khi Trần Anh Tú cho rằng cái thai 5 tháng trong bụng chị không phải là của anh ta?

Vâng. Mà có phải hay không thì tự anh ta biết còn thử ADN bây giờ rất nguy hiểm nên tôi không thể mạo hiểm với con của mình được.

- Chị sống với anh Tú gần 8 năm nhưng dường như chị không hiểu tường tận về gia đình và cuộc sống của “ông xã” chị bằng người bạn mới thân là Phi Thanh Vân thì phải. Cô ấy biết rõ anh Tú đã có vợ, sống hạnh phúc 25 năm nay và bản thân anh Tú rất giàu có chứ không khó khăn như chị kể?

Lúc ở với tôi anh ta nói vợ anh bên Mỹ, tôi mới tin còn anh nói tôi đến nhà anh năn nỉ, giành giật thì mọi người tự hiểu đi. Một người con gái mới lớn còn một người đàn ông có vợ thì ai dụ ai chuyện đó. Tôi bị dụ chứ, giờ ông í thích nói ngược lại hay sao cũng được hết.

Còn vấn đề tài chính suốt 8 năm sống chung, tôi biết anh thất bại nhiều lắm.

Cách đây 4 năm khi tôi sinh con đầu lòng mà không còn một đồng trong người là biết cỡ nào rồi. Anh Tú từ Đà Nẵng về thăm mẹ con tôi cũng không đủ tiền trả xe ôm, tôi phải đi vay hàng xóm về trả hộ, chứ giàu có cái gì?

Anh ta nói với tôi là làm banh – cò bóng đá và cũng hay chở tôi đến đấy (68 Ngô Quyền, quán cafe bida-PV) để tụ tập bạn bè cùng làm ăn ban đêm. Vì tôi đều biết nên mới để anh làm. Mỗi một đêm anh chỉ làm cò thế thôi cũng kiếm khoảng 100-200 ngàn để nuôi con, chứ đâu có dư giả gì. Chẳng qua Phi Thanh Vân nói như vậy để đỡ anh ấy thôi chứ chả lẽ nói anh nghèo.

Làm ăn tích cóp mãi mới được một khoản dành dụm thì anh ta nói là đưa cho bạn bè mượn, tôi nghĩ vợ chồng sống với nhau nên tin mà đưa luôn. Nhưng rốt cục anh ta lấy hết tiền để 'bao' Phi Thanh Vân ăn xài cho ra dáng lắm tiền. 

- Phi Thanh Vân còn nói rằng chị từng làm tiếp viên, mẹ chị thì cặp kè với xe ôm và chị tham tiền chứ không phải vì tình yêu… Những thông tin này có phải là do Phi Thanh Vân bịa ra nhằm “mạt sát” chị và gia đình chị không?

Nếu hết yêu thì tại sao tôi để dính bầu? Hồi trước khi tôi quen ông xã, tôi là nhân viên bida chứ không phải nhà hàng hay là bậy bạ gì cả. Tôi gặp anh ta rồi yêu là nghỉ làm luôn.

Còn chuyện mẹ tôi đó là do anh Tú nói Phi Thanh Vân mới biết. Hồi đó ba tôi mất, mẹ tôi có quyền yêu và lấy người khác dù người ta có chạy xe ôm hay làm gì đi chăng nữa thì có sao đâu. Có ăn cướp đâu mà phải lên tiếng như vậy.

Mà nói thật trước khi gặp anh Tú, tôi cũng đã có một đời chồng là việt kiều Mỹ. Tôi không đi nước ngoài nữa vì anh Tú suốt ngày rình rập và năn nỉ tôi ở lại, giờ giấy tờ của tôi vẫn còn đang ở lãnh sự quán. Tôi đang bị quả báo và sau này anh Tú cũng sẽ bị như tôi thôi.

- Vậy chị có định rút đơn tố cáo Phi Thanh Vân và nhận 100 triệu mà nữ diễn viên này nhắn sẽ đưa cho chị không?

Tôi không rút đơn, tôi gửi lên công an để mẹ con tôi được bảo vệ. Còn mục đích Vân nói đưa cho chúng tôi 100 triệu chỉ là muốn vu cho tôi là tống tiền thôi. Trước đó, tôi có nhắn tin cho cô ấy là nhờ nói lại với anh Tú lấy lại tiền từ bạn bè cho mượn rồi mang về cho tôi nuôi con chứ không tống tiền như những gì họ nói với báo chí.

Nhưng bây giờ anh ta nói tiền đó là do anh làm ra nên tôi cũng im lặng. Giờ tôi mệt mỏi lắm, họ muốn làm gì thì làm. Tôi chỉ yêu cầu đừng về thăm con nữa thôi.

- Nhưng con chị có hay đòi ba không?

Có nhưng mà thời gian sau này thì không, con nít giờ nó khôn lắm nó không thèm hỏi nữa. Nó nghe người lớn nói chuyện, nó biết ba nó bỏ nó.

- Không cần “chồng hờ” chu cấp tiền nuôi con vậy chị định làm gì kiếm sống?

Tôi rất cần tiền nhưng giờ anh ta phải 'bao' Phi Thanh Vân rồi. Phải ra dáng giàu có nên hai tháng nay có cho con đồng nào đâu. Tôi cố đợi sinh con xong sẽ lấy hàng để bán.

Xin cảm ơn chị!

Lê Phương