"Thảm họa thời trang" Hàn nói về cảnh nude và giường chiếu

02/12/2011 19:23 Thanh Tuyền
(GDVN) - "Đó là vì lợi ích của bộ phim", Oh In Hye, nữ diễn viên đóng trong "Red Vacance, Black Wedding" kể về lần đầu đóng cảnh nóng.
Oh Hye In vừa tham dự một cuộc họp báo cùng với các đạo diễn Park Chul Soo, Kim Tae Sik và những diễn viên khác bao gồm Jo Seon Muk, Lee Jin Ju, Ahn Ji Hye.
Poster bộ phim "Red Vacance, Black Wedding" do Oh Hye In đóng.
Khi được hỏi rằng liệu cô có những khó khăn gì khi nhận đóng cảnh trần trụi, Oh In Hye trả lời: "Tôi cảm thấy khá áp lực bởi vì đó là lần đầu tiên tôi diễn cảnh nude và cảnh giường chiếu. Nhưng tôi khá tin tưởng vào bộ phim vì nó được đạo diễn Park sản xuất. Vậy nên tôi đã quyết định nhận vai diễn chỉ trong một ngày".

Oh Hye In đề cập đến sự kiện "hớ hênh" vừa qua: "Tôi rất lo lắng rằng hình ảnh của tôi tại liên hoan phim sẽ bị nhìn sai lệch đi khỏi ý nghĩa thực sự của bộ phim. Tôi hy vọng mọi người hiểu được rằng, đây không phải một bộ phim chỉ có mục đích là chiếu những cảnh nude, mà những cảnh nude đó được tạo ra vì lợi ích của bộ phim".
Oh Hye In và Jo Seon Muk vào vai đôi tình nhân sinh viên - giáo sư trong phim
"Trong khi đóng cảnh nóng, đạo diễn đã rất tận tình chỉ dẫn tôi cách diễn. Tiền bối Jo Seon Muk cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều nên tôi đã hoàn thành cảnh nóng dễ dàng hơn tôi mong đợi", Oh Hye In chia sẻ.

Trong "Red Vacance, Black Wedding", Oh Hye In vào vai một sinh viên trót phải lòng với một giáo sư (do Jo Seon Muk đóng). Oh Hye In đã thực hiện một cảnh giường chiếu đầy nóng bỏng khi cô trút bỏ hoàn toàn xiêm y. Việc cô đóng cảnh nude lại càng thu hút sự chú ý nhiều hơn khi cô trở thành chủ đề nóng sau vụ ăn mặc hớ hênh tại Liên hoan Phim Quốc tế Busan vào tháng 10 vừa qua.

Diễn xuất của Oh Hye In đã được khen ngợi khá nhiều. Và điều gây ra sự ngạc nhiên cùng chấn động lớn hơn đó là tai nạn lộ phần kín của nam diễn viên chính trong phim.

Sau khi phim được trình chiếu, đạo diễn Kim Tae Sik nói: "Chính tôi cũng bị sốc. Chắc chắn đã xảy ra vài lỗi kĩ thuật vì phần đó lẽ ra phải được làm mờ trong phim".

Bộ phim "Red Vacance, Black Wedding" được sản xuất bởi Park Chul Soo và Kim Tae Sik. Bộ phim xoay quanh việc quan hệ bất chính trái với đạo lý luân thường và mối lo lắng thầm kín được dần bộc lộ qua tình dục.

"Red Vacance, Black Wedding" được mời đến dự Liên hoan Phim Quốc tế Busan lần thứ 16 vừa qua và sẽ ra các rạp Hàn Quốc vào ngày 8/12.
Thanh Tuyền