Thân thế thiếu gia Hà thành khiến siêu mẫu Ngọc Thạch 'bỏ cuộc chơi'

08/09/2013 08:42 Liễu Phạm (Tổng hợp)
(GDVN) - Vị hôn phu của Ngọc Thạch tên là Đỗ Bình Dương, sinh ra trong một gia đình giàu có tại Hà thành và thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Chiều 6/9, siêu mẫu Ngọc Thạch lên xe hoa cùng đại gia trẻ tuổi Hà thành. Đám cưới của Ngọc Thạch diễn ra giản dị với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết tại một nhà hàng ở quê hương của cô.

Chồng sắp cưới của Ngọc Thạch đang làm việc tại Công ty Cổ phần Đại Dương, có trụ sở tại Bắc Ninh. Theo website chính thức của công ty này, Công ty Cổ phần Đại Dương, Giám đốc marketing là Đỗ Bình Dương.

Cũng theo website này, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty là ông Đỗ Văn Bình, bố đẻ của Đỗ Bình Dương. Ông Bình nguyên là thành viên HĐQT Ngân hàng Maritime Bank.


Ngọc Thạch lên xe hoa cùng chú rể Bình Dương.

Bố chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - ông Đỗ Văn Bình (52 tuổi) là là thành viên Hội đồng Quản trị công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SJS) từ tháng 4/2012. Sau đó ông giữ chức Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị từ tháng 7/2012 đến nay.

Đầu tháng 12/2012 vừa qua, ông tiếp tục được bầu giữ chức Phó chủ tịch quỹ mở VFA, thay cho ông Phan Ngọc Diệp – người đại diện vốn trước đó của SJS.

Gia đình ông Đỗ Văn Bình đi du lịch châu Âu cùng con dâu Phạm Ngọc Thạch.


Tính đến 1/3/2013, ông Bình nắm giữ 15.800.000 cổ phiếu, tương đương 15,95%.

Còn trẻ tuổi, nhưng vị hôn phu tương lai của Ngọc Thạch được nhận xét khá điềm đạm, chín chắn, đặc biệt đã có không ít thành công trong lĩnh vực kinh doanh và được biết tới như một doanh nhân trẻ.

Đặc biệt, chàng trai tên Dương này có cùng sở thích sưu tầm siêu xe giống doanh nhân trẻ Cường Đôla - ông xã của Hồ Ngọc Hà. Trong giới chơi xe Hà Nội, không ai không biết cái tên Đỗ Bình Dương. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam.


Đỗ Bình Dương tạo dáng bên siêu xe Ferrari California màu đỏ đời 2010. 

Một người bạn của cặp đôi tiết lộ, Đỗ Bình Dương sở hữu đến 4 siêu xe, đều thuộc hàng độc và thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, đây đều là những chiếc xe thuộc sở hữu của thân phụ anh. Bản thân Dương "Kon" chỉ sở hữu một siêu xe, đó là chiếc Ferrari California màu đỏ đời 2010. Để sở hữu mẫu xe mui trần sành điệu này, Dương "Kon" phải bỏ ra số tiền khoảng gần 5 tỷ đồng.


Cuối tháng 12 năm ngoái, thiếu gia đất Hà Thành này đã làm lễ đính hôn với Giải vàng Siêu mẫu 2010. Từ khi đính hôn vào cuối tháng 12 năm ngoái, Ngọc Thạch đã dần rút chân ra khỏi showbiz. Được biết, sau đám cưới tại quê hương ngày 6/9 đến ngày 28/9 tới đây, hôn lễ hoành tráng của cặp đôi này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội với số khách dự kiến lên đến 3.000 người.


Siêu xe của đại gia Dương "Kon" (ở giữa).
Hình ảnh cận cảnh siêu xe Ferrari California của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Liễu Phạm (Tổng hợp)