Thang Duy "đọ sắc" Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm

22/08/2011 17:45 H.H
(GDVN) - Nữ diễn viên Sắc giới Thang Duy và Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm khoe vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa.

(GDVN) - Xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng Harper's Bazaar, nữ diễn viên Sắc giới Thang Duy và Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm khoe vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa.

Thang Duy sau thời gian bị "cấm vận" do đóng những cảnh nóng đã trở lại và khẳng định vị thế của mình trong làng điện ảnh Hoa ngữ với hàng loạt những hình ảnh trên Cosmopoltan, Vogue và Elle, và bây giờ là Harper's Bazaar. Với mái tóc dài bồng bềnh, Thang Duy trở nên quyến rũ, quý phái, lộng lẫy đầy kiêu sa với đôi môi đỏ gợi cảm.

 

Chia sẻ với tạp chí này, Thang Duy nói rằng cuộc sống của mỗi người là một chuyến đi mà ước mơ là hành trang quý giá nhất: “Đời người giống như một chuyến đi, có lúc bạn trèo đèo cao nhưng cũng có lúc phải lội sông, chỉ có thành tâm, ước mơ mới là hành trang quý giá, thứ mà luôn ở cạnh bạn dù bạn có ở nơi đâu".

Nếu như Thang Duy gây ấn tượng đặc biệt bởi vẻ gợi cảm, lộng lẫy với màu son đỏ thì xuất hiện trên Harper’s Bazaar số tháng 8, mục Trang sức, Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm lại khiến người xem ngỡ ngàng bởi vẻ kiêu sa, quyến rũ, đầy mê hoặc với tông màu trầm.

Thời gian gần đây, Trương Tử Lâm bắt đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. Đầu năm nay, cô gái xinh đẹp này đã có màn "dạm ngõ" ấn tượng bằng một vai diễn gai góc trong bộ phim hành động Underdog Knight. Tháng 5 vừa qua, Hoa hậu thế giới 2007 đã nhận lời tham gia bộ phim 3D, quy tụ dàn sao "khủng", có tên Đại náo thiên cung.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hai ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ trên tạp chí lừng danh Harper’s Bazaar: BẤM VÀO ĐÂY!

H.H