Thanh Hằng bê gạch, xúc cát như thợ xây chuyên nghiệp

20/04/2012 13:32 Theo Ngôi Sao
Siêu mẫu bê gạch, xúc cát, trát tường... khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế.
Khi nhận được mời lời trải nghiệm với một công việc chưa từng làm trước đây, Thanh Hằng đã suy nghĩ rất nhiều và đưa ra quyết định sẽ thử sức làm thợ xây. Để bắt đầu công việc này, siêu mẫu phải dậy từ sáng sớm để đến công trường xây dựng
Hình ảnh một người mẫu xinh đẹp, cao 1m75 ăn mặc đơn giản, tóc búi cao khiến các công nhân thợ hồ thấy rất thú vị. Vừa đến nơi, người đẹp đã bắt tay vào việc xúc cát để khởi đầu ngày trải nghiệm công việc nặng nhọc vốn chỉ dành cho nam giới.
Giữa tiết trời nắng gắt, Thanh Hằng cứ 'phăm phăm' bê hết chồng gạch này đến chồng gạch khác mà không hề tỏ ra mệt mỏi. Có vẻ như công việc này không quá nặng nhọc với siêu mẫu vốn rất yêu thích võ thuật.
Các anh thợ xây dựng tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Thanh Hằng cầm xẻng xúc cát và bưng bê gạch rất chuyên nghiệp.
Đến phần trát tường, Thanh Hằng mới bắt đầu lóng ngóng. Việc này đòi hỏi phải có kinh nghiệm mới làm tốt được.
Có lúc Thanh Hằng khá lóng ngóng và làm rơi vỡ gạch. Cuối cùng, cô phải thú thật rằng, làm thợ xây không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ.
'Tôi chưa từng làm công việc này bao giờ. Nhờ có một ngày trải nghiệm mà tôi hiểu thêm về cuộc sống của người dân lao động' - Thanh Hằng chia sẻ khi kết thúc một ngày làm việc tại công trình.
Cô viết trên facebook cá nhân: 'Đừng ngại thử thách, đừng ngại vất vả. Tôi đã có một ngày trải nghiệm thú vị khi hiểu thêm về công việc của những anh chị em xây dựng, hiểu thêm về cuộc sống của họ. Tôi cùng họ làm và cùng họ ăn trưa, với nhiều cảm xúc trộn lẫn với nhau. Cuộc sống sẽ thú vị, nên chúng ta cứ mạnh dạn trải nghiệm'.
Những người thợ xây bày tỏ, họ sẽ nhớ mãi hình ảnh một siêu mẫu giản dị và gần gũi khi 'lăng xăng' phụ họ nấu cơm trưa...
...rồi sau đó ngồi bệt dưới đất ăn ngon lành. Chương trình truyền hình thực tế 'Tôi chưa từng' với sự tham gia của siêu mẫu Thanh Hằng phát sóng lúc 21h45 ngày 23/4 trên kênh HTV7.
Theo Ngôi Sao