Thanh Hằng khoe quà 'có một không hai' trong dịp sinh nhật "tuổi 20"

24/07/2013 07:30 Liễu Phạm
(GDVN) - Ở tuổi 30, lần đầu tiên Thanh Hằng đón một sinh nhật đúng nghĩa. Đặc biệt, cô thích thú chia sẻ những món quà hết sức đặc biệt do fan dành tặng.

Siêu mẫu Thanh Hằng đánh dấu mốc đáng nhớ trong tuổi đời cũng như tuổi nghề của mình bằng một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên fan hâm mộ và bạn bè thân thiết. Tuy đã bước sang tuổi 30 nhưng Thanh Hằng vô cùng hài hước khi cô "ăn gian" bằng cách tổ chức sinh nhật mừng "tuổi 20". Chính điều này đã mang tới nhiều thú vị và tiếng cười trong bữa tiệc sinh nhật của cô.

Đắm chìm trong phút giây hạnh phúc bởi tình cảm chân thành mà fan hâm mộ và bạn bè dành tặng, Thanh Hằng không giấu sự xúc động khi cô gửi lời cảm ơn tới mọi người khi nhớ tới ngày sinh của cô. Thanh Hằng viết: "Cảm ơn cả nhà rất nhiều với những lời chúc mừng và những bất ngờ mà mọi người dành cho mình. Xém tí nữa là mít ướt rồi nhưng may quá vẫn "gồng" được. Yêu tất cả mọi người".

Cũng trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng không quên chia sẻ cảm xúc khi cô khoe những món quà "có một không hai" do fan dành tặng mà cô vô cùng ấn tượng.

Hậu sinh nhật, Thanh Hằng hạnh phúc khoe "núi" quà nhận được từ fan hâm mộ. Cô chia sẻ: "Vui quá nên quên mệt mỏi. Về nhà mở quà đến 4 giờ sáng và vẫn tươi hơn hoa".
Dù đã bước sang tuổi 30, nhưng đây là lần đầu tiên siêu mẫu Thanh Hằng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo đúng nghĩa của nó. Thanh Hằng thích thú khoe chiếc bánh sinh nhật "khủng" với thông tin "ăn gian" tuổi được in  trên chiếc bánh.
Một trong những món quà đặc biệt nhất mà fan dành tặng Thanh Hằng khiến cô vô cùng ấn tượng và xúc động là bức ảnh với tên cô ghi bằng tiếng Pháp được xăm trên cánh tay của một bạn tên Thái Huyên. Thanh Hằng chia sẻ: "Món quà đặc biệt từ em Thái Huyên! Chắc em đau lắm! Thanks em lắm! P/S: Tên dịch sang tiếng Pháp thấy hay hay nhỉ?"
Trước đó, Thanh Hằng cũng khiến cư dân mạng choáng bởi bó hoa "khủng" không kém chiếc bánh sinh nhật của cô. Đây là món quà sớm Thanh Hằng được tặng trong dịp sinh nhật tuổi 30 của mình. 
Trong buổi tiệc sinh nhật, Thanh Hằng chọn cho mình chiếc váy xanh trẻ trung và xinh đẹp. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Có bao giờ nghĩ sẽ hiền thế kia"
Trước đó, Thanh Hằng đã tranh thủ có một "sinh nhật sớm" với bạn thân - ca sĩ Hồ Ngọc Hà.


Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index

Liễu Phạm