Thanh Lam bỏ ra ngoài khi nghe hát, Đàm Vĩnh Hưng nói gì?

05/11/2012 13:44 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Hỏi Đàm Vĩnh Hưng, anh tỏ ra rất bình thản trước hành động Thanh Lam bỏ ra ngoài lúc mình hát tại đêm chung kết thứ 4 Tiếng hát Truyền hình.
Mr Đàm nói: “Tôi không quan tâm, đó là sự tự do của mỗi người. Bản thân tôi là người làm việc chuyên nghiệp và sẽ làm trọn hợp đồng của mình. Tôi đâu cần biết thành phần ban giám khảo là ai, vì tôi đâu hát cho họ mà chính khán giả mới là người tôi phải phục vụ”.

Mr Đàm.

Anh nhắc lại: “Tôi không quan tâm và cho rằng đó là sự tự do của mọi người, còn khán giả đánh giá sự việc đó như thế nào là tùy khán giả”.

Trước đó, tối 2/11 tại Nhà hát Truyền hình HTV (TP.HCM), Đàm Vĩnh Hưng là khách mời trong đêm chung kết thứ tư của cuộc thi Tiếng hát Truyền hình. Thanh Lam, Thanh Thúy, Việt Anh, Lưu Thiên Hương làm giám khảo. Ban tổ chức mời Mr Đàm hát bài "Đánh mất", nhằm động viên tình thần, làm tấm gương kiên trì, vượt khó cho các thí sinh - vì lúc hàn vi, anh từng 7 lần trượt cuộc thi này, đến lần thứ 8 mới đạt được giải Tư (năm 1998).

Ca sĩ Thanh Lam.

Cách đây không lâu, giữa Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam đã có những mâu thuẫn căng thẳng đến mức Mr Đàm tuyên bố cắt đứt quan hệ, không nhìn mặt Thanh Lam nữa. Cuộc khẩu chiến này bắt nguồn từ  việc Thanh Lam đặt dấu hỏi về vai trò huấn luyện  viên của Mr Đàm (và Hồ Ngọc Hà) tại sân chơi Giọng hát Việt.

Lúc mời vào nghề, Mr Đàm rất ngưỡng mộ giọng hát của Thanh Lam và họ có mối quan hệ thân thiết lúc anh thành danh. Mr Đàm từng mời Thanh Lam góp giọng trong album Sa mạc tình yêu.
Lê Ngọc Dương Cầm