Thanh Thảo tái hợp với người yêu đại gia?

03/10/2013 08:00 Bảo Anh
(GDVN) - Bất ngờ đăng hình ảnh Jacky - con trai nuôi gối đầu lên đùi bạn trai đại gia để uống sữa, nhiều người hâm mộ tin rằng, Thanh Thảo đã tái hợp tình yêu đến từ Hà Nội.

Bận rộn với chuyến lưu diễn ở nước ngoài nhưng Thanh Thảo vẫn không nguôi nỗi nhớ con trai nuôi là bé Jacky Minh Trí. Cô chia sẻ hình ảnh Jacky gối đầu lên đùi bạn trai đại gia của mình để uống sữa khiến người hâm mộ càng tin Thanh Thảo đã tái hợp tình yêu đến từ Hà Nội.

Chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân ở Zini.vn, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng viết: “Thay đổi phong cách mạnh mẽ hơn nhưng vẫn giữ được nét lãng tử”. Thời gian gần đây, nam ca sĩ khá im hơi lặng tiếng và ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Anh chủ yếu dành thời gian đi đóng phim và chăm chút cho chuyện kinh doanh riêng của mình.


Là một trong những ngôi sao có nhiều lượt theo dõi nhất Zalo, Angela Phương Trinh hồ hởi chia sẻ “Có một sự tự hào nhẹ”.


Kyo York khiến nhiều người rùng mình khi khoe ảnh đầm đìa thương tích trên mặt. Nam ca sĩ người Mỹ viết: “Có ai cứu không? Sáng sớm đã bị đánh đập dã man”. Theo nhiều nguồn tin, hiện tại, Kyo York đang tham gia một bộ phim. Đây chính là hình ảnh của nam ca sĩ ở hậu trường của dự án này.

Chia sẻ hình ảnh chụp chung với đạo diễn Phạm Hoàng Nam, ca sĩ Quang Dũng cho biết, đây là hình ảnh đầu tiên hai anh em chụp chung với nhau sau nhiều năm cùng làm việc, cộng tác.

Bảo Anh