Thảo My đưa Giọng hát Việt 'trở lại đỉnh cao'

24/12/2013 14:12 Băng Phương
(GDVN) - Kỷ lục dẫn đầu BXH TV Show 10 tuần liên tiếp của Vietnam’s Next Top Model đã bị Giọng Hát Việt 2013 phá vỡ.

Nhờ đêm chung kết công bố kết quả mùa giải 2013, Giọng Hát Việt bất ngờ vươn lên vị trí quán quân bảng xếp hạng Zing TV tuần này. Đây là sự thay đổi lớn nhưng hoàn toàn dễ hiểu bởi những tranh luận nhiều chiều của dư luận ngay khi tên quán quân được xướng lên vẫn chưa tắt. Những màn biểu diễn trước đây của Thảo My cũng được lục lại, dẫn đến lượt xem tăng đột biến. Dư chấn sau đêm chung kết lần đầu tiên mang Giọng Hát Việt trở lại đỉnh cao như tại mùa giải năm trước.

Vietnam's Next Top Model 2013 bị soán ngôi và yên vị ở vị trí á quân sau nhiều tuần không đối thủ, một phần cũng bởi chương trình tạm ngưng một tuần để chuẩn bị cho đêm chung kết. 

Giọng Hát Việt 2013 bất ngờ vươn lên vị trí quán quân BXH TV show

Giữ nguyên thứ hạng của tuần trước là chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế ? (China Ver.), tập 9 diễn ra tại thôn Bạch Tự, tỉnh Hồ Nam. Điều đặc biệt là lần này các bé sẽ phải tham gia thử thách Đổi bố. Mỗi bé sẽ đồng hành cùng một ông bố mới : Kimi - Quách Đào, Thạch Đầu - Vương Nhạc Luân, Angela - Trương Lượng, Thiên Thiên - Điền Lượng, Cindy - Lâm Chí Dĩnh. 

Nữ hảo hán Cindy lại tái phát công phu khóc long trời lở đất của mình, liệu bố Lâm có thể an ủi cô bé đa sầu đa cảm này không? Liệu Kimi có khóc khi phải xa bố, liệu cặp đôi bé mít ướt và bố nghiêm khắc này có thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ khi bố Quách vốn đã quen với đứa con tiện lợi - Thạch Đầu không nhỉ? Theo sát thứ hạng này là bản gốc của Hàn - Bố ơi ! Mình Đi Đâu Thế ? ở vị trí thứ 4.

Sau một tuần “đuối sức”, Big Brother - Người Giấu Mặt trở lại với những thử thách dồn dập đầy kịch tính đã khiến chương trình thuyết phục được nhiều khán giả hơn. Tính cách của các thành viên trong nhà chung dần bộc lộ rõ khiến kết quả của chương trình ngày càng khó đoán. Một số thí sinh không được lòng khán giả đã có cú lội ngược dòng xoay chuyển tình thế và những thí sinh được yêu mến ở những tập đầu hoàn toàn có thể bị “thất sủng”. Thời gian này, chương trình đã thổi một làn gió mới vào tình hình ảm đạm của các TV Show trong nước mùa cuối năm nay.

Big Brother - Người Giấu Mặt trở lại với những thử thách dồn dập đầy kịch tính đã khiến chương trình thuyết phục được nhiều khán giả hơn.

Tuần này, Victoria's Secret Fashion Show 2013 đứng vị trí thứ 6, tiếp theo đó là Giọng Hát Việt Nhí ở vị trí thứ 7 nhờ MV Cười lên Việt Nam ơi. Xếp thứ 8 là chương trình Family Outing - Season 1 và khép lại BXH là 2 chương trình mới Masterchef Junior US - Season 1, Chị Gái Đẹp Hơn Hoa lần lượt ở 2 vị trí 9 và 10. 

Masterchef Junior US - Season 1 là cuộc chiến ẩm thực của các đầu bếp nhí trên khắp nước Mỹ, với sự xuất hiện dịu dàng của 3 “hung thần” giám khảo từ chương trình Masterchef người lớn cùng với những cuộc chiến thực phẩm gay go bộc lộ tài năng của các đầu bếp nhí thực sự khiến khán giả kinh ngạc xen lẫn thèm thuồng, đồng thời cũng không ngớt xuýt xoa bởi sự dễ thương, hồn nhiên, ngây thơ của các bạn nhỏ. 

Với dàn “chị gái” là những diễn viên hàng đầu của điện ảnh truyền hình Hàn Quốc cùng cậu em “con rể quốc dân” – Lee Seung Ki - thủ vai chàng trai khuân vác trong một chuyến du lịch “phượt” phải tự lo từ đầu đến cuối với đích đến là Croatia, đất nước xa xôi ở trung tâm Châu Âu, Chị Gái Đẹp Hơn Hoa sẽ đem lại cho khán giả những màn hài hước cũng như những tình huống éo le của chương trình này. Dàn sản xuất từ bộ phim Reply 1994 hứa hẹn sẽ khiến chương trình bứt phá mạnh trong những ngày cuối năm./.

Băng Phương