Thảo Trang 'xấu lạ' đọ dáng với 'bản sao' Lady Gaga

09/03/2014 14:30 Bình Dương
(GDVN) - Xuất hiện trong đêm tiệc Pop art tại TP.HCM, ca sĩ "xấu lạ" nổi bật với trang phục gợi cảm, khoe khéo những đường cong nóng bỏng với chiếc body suit ôm sát.
Tối 8/3, Thảo Trang là khách mời đặc biệt xuất hiện trong đêm tiệc Pop art lấy cảm hứng từ những ca khúc nhạc pop thời thượng tại một quán bar sang trọng ở TP HCM. Thảo Trang đã gây thu hút với những vũ đạo bốc lửa và đồ bồ gợi cảm.
Cùng bộ suit ôm sát và phong cách cá tính ,Thảo Trang đã khuấy động tại đêm tiệc
Không những thế cô cũng không ngại đọ dáng bên cạnh "bản sao" của nữ ca sĩ nhạc pop đình đám thế giới - Lady Gaga.
Nóng bỏng  bằng các ca khúc sôi động như: She Rocks, Let It Be Your Love, Tình xa thật xa. 
Trong đêm tiệc, ca sĩ Thảo Trang cũng chia sẻ về một vài kỉ niệm đáng nhớ nhất của cô trong ngày 8/3 chính là mối tình đầu của nữ ca sĩ. Cô cho biết dù chưa quen nhau được lâu nhưng được chàng dẫn đi chơi, tặng bông và quà 1 cách bất ngờ.
Bên cạnh đó, Thảo Trang cũng tâm sự về người yêu hiện tại của Thảo Trang. Cả hai gặp khó khăn về địa lý, văn hoá và ngôn ngữ. Nhưng ca sĩ đang  cố gắng học hỏi hàng ngày để hoàn thiện hơn và cân bằng cả 2 văn hoá: "8/3 năm nay, Trang không có người yêu bên cạnh  nhưng chắc chắn Trang  không cô đơn vì có khán giả, cũng như những khoảng thời gian riêng cho gia đình, bạn bè". 
Thảo Trang cháy hết mình với ca khúc sôi động
cùng những màn vũ đạo nóng bỏng gây thu hút sự theo dõi của khách mời tại đây.
Bình Dương