The Voice 2013 tăng 5 bậc xếp hạng nhờ scandal

18/12/2013 14:13 Trà My
(GDVN) - Giọng Hát Việt 2013 đã có một tuần đầy tranh cãi xung quanh quyết định của huấn luyện viên Hồng Nhung và Mỹ Linh, nhờ đó chương trình tăng 5 hạng so với tuần trước, xếp thứ 6 trên BXH.

Kỷ lục dẫn đầu BXH TV Show 10 tuần liên tiếp của Vietnam’s Next Top Model lần đầu tiên bị đe dọa bởi show truyền hình đắt khách đến từ nước ngoài: Victoria’s Secret Fashion Show 2013 với lượt xem không quá cách biệt.


Victoria’s Secret Show 2013 bất ngờ vươn lên vị trí á quân BXH TV show

Sở hữu dàn người mẫu chuẩn, những trang phục sáng tạo, độc đáo và gợi cảm, những màn trình diễn lôi cuốn từ các khách mời… Victoria’s Secret Fashion Show luôn là điểm nóng của truyền hình thế giới dịp cuối năm.

Năm 2012, ước tính có hơn 10 triệu người theo dõi trực tiếp chương trình truyền hình được chờ đón nhất trong năm này. Tại Việt Nam, Victoria's Secret Fashion Show 2013 cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng và bất ngờ vươn lên vị trí á quân BXH TV Show với 280.256 lượt xem. 

Chỉ kém chưa đầy 3.000 lượt xem, Victoria’s Secret Fashion Show đang đe dọa kỷ lục dẫn đầu 10 tuần liền của Vietnam’s Next Top Model.Sức nóng từ cuộc đua giành ngôi vị siêu mẫu Việt Vietnam's Next Top Model 2013: Tập 10 (284.848 lượt xem) giúp chương trình đảm bảo được ngai vàng quán quân của mình mặc dù sa sút phong độ so với tuần trước. 

Đỉnh cao kịch tính tuần này là quyết định loại Dương Mạc Anh Quân và Nguyễn Thị Hằng - hai thí sinh rất được lòng khán giả. Như vậy, Top 4 đã lộ diện với Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Tuấn Việt và Văn Kiên. Tập chung kết sẽ ra mắt vào ngày 21/12 và Zing TV sẽ cập nhật ngay sau khi chương trình phát sóng trên truyền hình.

Lần đầu tiên, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế ? (China Ver.) vượt mặt phiên bản Hàn Quốc để xếp vị trí thứ 3 trên BXH. Phần “Trẻ con không nói dối” trong tập này đã hé lộ những tâm tư tình cảm của các bé, đồng thời bộc lộ những nhận xét của các bé về bố và gia đình. Tuy mỗi gia đình có một phong cách sống khác nhau, nhưng qua tập này có thể thấy, ước muốn chung của các bé trong chương trình nói riêng, và trẻ con nói chung, là mong bố có thêm thời gian với mình và gia đình mình mãi mãi bên nhau, điều đó khiến các ông bố không khỏi suy ngẫm và tự kiểm điểm mình.

Tập chung kết của cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2013 đứng hạng 4 - thứ hạng kỷ lục của chương trình trên BXH. Theo sau là Bố ơi ! Mình Đi Đâu Thế ? (phiên bản Hàn Quốc) ở vị trí thứ 5. 

4 HLV Giọng hát Việt mùa thứ 2. Từ trái qua phải: Hồng Nhung, Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh.h

Giọng Hát Việt 2013 đã có một tuần đầy tranh cãi xung quanh quyết định của huấn luyện viên Hồng Nhung và Mỹ Linh, nhờ đó chương trình tăng 5 hạng so với tuần trước, xếp thứ 6 trên BXH.

Do phải cạnh tranh với nhiều chương trình “hot” nên show non trẻ như Big Brother - Người Giấu Mặt không khỏi đuối sức. Dù tuần này chương trình có màn thí sinh nữ cởi áo khoe thân rất ấn tượng trong phần thi giảm cân, nhưng chương trình vẫn giảm 2 hạng so với tuần trước khi đứng ở vị trí thứ 7.

The Voice - Season 5 đã vào giai đoạn chung kết. Thật bất ngờ khi Blake Shelton – huấn luận viên tài năng khi mà cả 3 mùa thi trước đều có thí sinh đạt quán quân - lại không có học trò nào vào chung kết năm nay. Cee Lo cũng chịu chung cảnh ngộ. Như vậy, chung kết là cuộc chiến giữa Christina và Adam, liệu năm nay Adam có thể lập lại quá khứ huy hoàng hay lần đầu tiên huấn luyện viên nữ sẽ chiến thắng chương trình?

Vũ Điệu Đam Mê 2013 và Family Outing - Season 1 khép lại BXH ở vị trí 9, 10. Tuần này Zing TV đưa ra 2 sản phẩm mới là Amazing Race Season 23 và chương trình Chị Gái Đẹp Hơn Hoa – chuyến du lịch bụi của 4 diễn viên đàn chị với con rể quốc dân Lee Seung Ki./.

Trà My