Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 "diện kiến" báo chí

05/12/2014 06:45 Hà An
(GDVN) - 38 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 lần đầu tiên có cuộc gặp gỡ cởi mở và được dịp giới thiệu bản thân, những chia sẻ, tâm sự với các phóng viên báo chí. Sa

Ngày 4/12, 38 thí sinh của Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có cuộc tiếp xúc thân mật với báo chí và tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/12 sân khấu nhạc nước Vinpearl Land Phú Quốc.

Trước đó, vào buổi sáng, tại hội trường UBND huyện Phú Quốc, Kiên Giang đã diễn ra cuộc gặp gỡ thân mật giữa BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với các phóng viên báo chí.

Tại buổi gặp gỡ, ông Phạm Văn Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện đảo Phú Quốc cho biết Phú Quốc có sông – núi - biển - đất, rất dồi dào nguồn nước, dân số hiện tại là 108.000 người. Cơ sở hạ tầng của Phú Quốc đang phát triển nhờ đường cáp ngầm xuyên biển dài 55 km từ Hà Tiên đưa điện từ đất liền vào. Hiện tại có 189 dự án đã đăng ký trên diện tích 4.700 ha với số vốn 124.000 tỷ đồng. Ngân sách năm 2014 Phú Quốc đã thu trên 1.000 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người dự kiến 82 triệu đồng/năm, lượng khách du lịch tăng hơn 30% mỗi năm, lượng rừng nguyên sinh chiếm 62% diện tích đất…

Chiều cùng ngày Ban Tổ chức đã tạo điều kiện để các phóng viên báo đài gặp gỡ 38 thí sinh tại Vinpearl Resort Phú Quốc. 38 thí sinh đã lần lượt giới thiệu bản thân và có những chia sẻ, tâm sự với các phóng viên báo chí.

Sau đó, 38 thí sinh tiếp tục di chuyển tới sân khấu nhạc nước Vinpearl Land để luyện tập và ráp sân khấu cùng ê-kíp của người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh và đạo diễn Phạm Hoàng Nam.

Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, Vinpearl Phú Quốc còn kiến tạo một khu vui chơi hiện đại với đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi – Vinpearl Land, bao gồm: thế giới games; khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh; thủy cung với hàng chục ngàn sinh vật biển và chim cảnh cụt kỳ thú; sân khấu nhạc nước quy mô gần 3000 khán giả với các chương trình biểu diễn đặc sắc…Vinpearl Land không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi của du khách mà còn trở thành công viên vui chơi giải trí quy mô lớn và hiện đại, bổ sung hoàn hảo cho bức tranh dịch vụ - du lịch Phú Quốc.

Tối 4/12, 38 thí sinh tham gia buổi tổng duyệt lần I cho đêm chung kết. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp từ 20h ngày 6/12 trên VTV1, SCTV4, SCTV7, PTTH Kiên Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, TP. Cần Thơ, VTV Huế, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Thuận, Tây Ninh.

* Thí sinh Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên được "trải lòng" với giới báo chí:

Hà An