Thí sinh Next Top Model mang vẻ huyền bí phương Đông

15/10/2012 07:21 Thùy Linh
(GDVN) - Các cô gái Vietnam's Next Top Model được chụp hình với ý tưởng khá thú vị, đó là tạo dáng với trang phục đậm hồn Việt trong ngôi chùa cổ kính.
Với bộ sưu tập của nhà thiết kế Mai Lâm, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model có dịp được thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vô cùng thanh lịch, nữ tính trong trang phục cổ truyền.
Mặc trên mình trang phục truyền thống, 9 cô gái phải thể hiện được niềm tự hào dân tộc, luôn nhớ đến cội nguồn của mình, đó cũng là ý nghĩa sâu sắc mà các giám khảo muốn thí sinh thể hiện được.
Các thí sinh được diện trên mình những bộ trang phục áo dài cách điệu, được sáng tạo theo phong cách hiện đại nhưng, thể hiện tinh thần, tâm hồn của người phụ nữ Việt ở thế kỷ mới. Ngoài ra, trong phần chụp hình lần này, các thí sinh sẽ tạo dáng, biểu cảm sao cho hài hòa với máy ảnh di chuyển để có được bức hình đẹp nhất.
Do Đỗ Thu Hà khá căng thẳng và bị động nên thí sinh này chưa có được một bức hình đẹp như giám khảo mong muốn.
Tiếp tục giữ vững phong độ, Dương Thị Thanh đã có một shoot hình đẹp ngoài sự mong đợi. Với ánh mắt sắc lạnh, một chiếc cằm thăng bằng và khóe miệng bí ẩn, Dương Thị Thanh đang dần bộc lộ rõ nét tố chất cần thiết của một người mẫu.
Trong bức hình lần này, chân dài Kha Mỹ Vân được giám khảo nhắc là cần phải biểu cảm hơn nữa, sắc hơn và lạnh hơn, đúng với tinh thần và cá tính của một người mẫu.
Mai Thị Giang là thí sinh trưởng thành rõ nét nhất từ phần đầu tiên, thí sinh đã biết cách tạo dáng hài hòa giữa trang phục, thần thái của gương mặt với khung cảnh cổ kính của chùa Hội Sơn.
Thí sinh Vũ Thị Minh Nguyệt đã hoàn thành phần thử thách lần này một cách xuất sắc khi chủ động tạo dáng đầy mạnh mẽ và ấn tượng.
Nguyễn Thị Ngân đã biết điều tiết rất tốt phần vai và gương mặt giúp cô có một bức hình đẹp trong thử thách tuần này.
Giám khảo Nam Trung khá hài lòng với phần chụp hình của Nhã Trúc: “Ánh mắt mang đầy tình cảm, còn về phần biểu cảm tôi đánh giá rất cao em trong buổi chụp hình”.
Thí sinh Cao Thị Thiên Trang có cách tạo dáng rất đơn giản, rất dung dị, vừa đủ độ căng người nhưng không quá gồng cứng.
Bức hình của Nguyễn Thị Ngọc Thúy biểu cảm khá tốt và có sự chủ động trong việc tạo dáng.
Với phần thi không tốt, Đỗ Thị Hà là thí sinh tiếp theo phải chia tay với chương trình.
Thùy Linh