Thí sinh The Voice bất ngờ phơi bày 'góc tối' trước đêm Chung kết

14/12/2013 08:21 Thùy Chi
(GDVN) - "Nếu thật sự tôi có ý định mua vote thì tôi chẳng bị thần kinh mà đi hỏi chị Nhung trước mặt cả đội như Thành Nam đã nói!", Hà Linh chia sẻ.

Sau khi dành 100% quyền bình chọn cho Cát Tường đi vào vòng chung kết The Vocie 2013, Hồng Nhung đã phải chịu tiếng "ác" vì đối xử phũ phàng với học trò Hà Linh. Cô khiến dư luận được một phen dậy sóng với quyết đinh có 1-0-2 này, thậm chí, nhiều người còn cho rằng Hồng Nhung 'coi thường' khán giả.

Ngay sau đó, Hà Linh đã nhiều lần chia sẻ rằng, cô có sốc nhưng không oán trách HLV. Bày tỏ với báo Giáo dục Việt Nam, Hà Linh từng mong mỏi mọi người sẽ không 'ném đá' Hồng Nhung và Cát Tường.

Khi việc này dần lắng xuống và đêm Chung kết đã cận kề, bất ngờ chia sẻ trong một bài phỏng vấn chiều 13/12, Đỗ Thành Nam - Top 4 của đội Hồng Nhung đã bất ngờ lên tiếng ủng hộ quyết định của HLV. Nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên là thí sinh này hé lộ nhiều góc tối của câu chuyện dẫn đến việc lựa chọn Cát Tường của HLV Hồng Nhung.

Top 4 của đội HLV Hồng Nhung: Cát Tường, Bảo Ngân, Hà Linh, Thành Nam (từ trái qua phải)

"
100% là tổng cộng số điểm của 14 người còn lại trong đội Hồng Nhung dành cho Cát Tường, để Tường vào chung kết. Hà Linh đã mua vote để loại những người còn lại, đó là sự thiếu tôn trọng chúng tôi và khán giả của chúng tôi.

Vì thế mà chúng tôi không thể dành số vote đó cho Hà Linh được. Chị Nhung luôn chia đều cơ hội cho mọi người. Đó là cái giá Hà Linh nhận được thôi. Đánh mất giá trị thật để ôm vào mình 68,5 % lượng vote vậy thôi", Thành Nam chia sẻ.

Ngoài ra, Thành Nam còn tiết lộ thêm: "Có lần Hà Linh đã hỏi thẳng chị Nhung "vòng này em có nên đổ vote (mua lượt bình chọn) không?" Chị Nhung dứt khoát không đồng ý. Nhưng Hà Linh vẫn làm".

Sau khi đọc được những chia sẻ công khai của "đàn em" với báo chí, Hà Linh đã cảm thấy rất bức xúc. Sao Mai này đã phủ nhận trên trang cá nhân rằng, không hề có chuyện một đài truyền hình lớn như VTV hay công ty Cát Tiên Sa có thể để yên cho một chuyện sai trái như mua bình chọn, bởi có nguy cơ khiến họ mất danh dự và uy tín với khán giả.

Hà Linh bức xúc khi Thành Nam tố mình mua vote

Nữ ca sĩ lập luận: "Nếu thật sự tôi có ý định mua vote thì tôi chẳng bị thần kinh mà đi hỏi chị Nhung trước mặt cả đội như Thành Nam đã nói!".

Hà Linh còn kể thêm chuyện Thành Nam từng có lần không đủ tiền đi taxi ra sân bay, than nghèo, vay tiền cô và cho rằng, Thành Nam đã lấy oán báo ân.

Sau lời giãi bày khá dài, Hà Linh cho rằng lời vu khống của Thành Nam không chỉ ảnh hưởng đến cô mà còn ảnh hưởng đến chị Hồng Nhung, Cát Tiên Sa và VTV: "Em nói vậy khác gì nói họ thấy sai mà nhắm mắt làm ngơ?". Cuối cùng, Hà Linh kết luận, Thành Nam nên bớt “sân si”.

Câu chuyện ngay sau đó đã làm xôn xao trên khắp trang mạng và các kênh thông tin, đặc biệt trên trang cá nhân mà Hà Linh trực tiếp chia sẻ. Có không ít người đã ủng hộ cô và dành lời chỉ trích nặng nề cho Thành Nam. Thậm chí, một thành viên còn tung ra bằng chứng là báo cáo kết quả thành viên này bình chọn cho Hà Linh được chương trình đáp lại.

Chia sẻ của độc giả để đáp trả lời Thành Nam nói về Hà Linh

Có thành viên cho rằng, chính họ còn gửi 100 tin nhắn để ủng hộ Hà Linh, với tài năng thực sự của Hà Linh không thể nói nữ ca sĩ mua vote được. Thành viên này còn khẳng định, nếu Thành Nam thắc mắc thành viên này sẵn sàng công khai để chứng minh.

Hiện tại, câu chuyện giữa Hà Linh và Thành Nam đang gây xôn xao trên khắp các trang mạng. Nhưng có vẻ như lời "tố cáo" Hà Linh khiến Thành Nam nhận không ít gạch đá./.

Thùy Chi