Thiên thần Victoria’ Secret nóng bỏng bikini

13/05/2013 15:11 Long Hy
(GDVN) - Siêu mẫu Candice Swanepoel đã có buổi thực hiện những shoot hình cho các mẫu bikini mới của Victoria’s Secret tại bãi biển thuộc đảo St. Barts (Saint Barthélemy), một hòn đảo cao cấp và đẹp bậc nhất tại vùng Caribe hôm 11/5 vừa qua.

Candice Swanepoel là siêu mẫu người Nam Phi, tham gia sàn catwalk từ năm 15 tuổi, cô chính thức trở thành thiên thần nội y của Victoria’s Secret từ năm 2010.

Candice Swanepoel được nhiều các tạp chí thời trang uy tín thế giới mời chụp hình gương mặt trang bìa, như tờ Vogue, Elle, GQ, Harper’s Bazaar phiên bản các nước. Siêu mẫu sinh năm 1988 còn được nhiều thương hiệu nổi tiếng mời làm đại diện quảng cáo như Nike, Diesel, Guess, Tommy Hilfiger, Tom Ford, Ralph Lauren, Dolce and Gabbana

Candice Swanepoel sở hữu thân hình nóng bỏng với chiều cao 1,75m cùng số đo ba vòng 84 – 59 – 88. Sự nghiệp người mẫu của Candice Swanepoel tại Victoria’s Secret thành công đến nỗi cô được Forbes xếp vào danh sách 1 trong 10 người mẫu có thu nhập cao nhất giới mẫu 2012.

Cảnh hậu trường của Candice Swanepoel tại buổi chụp hình.
Long Hy