Thông tin mới nhất về Siu Black sau khi chủ nợ kiện về hành vi lừa đảo

23/11/2013 08:20 Thu Văn
(GDVN) - “Tối qua chị Siu vẫn cố gắng hát rất tốt và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên hát xong 3 ca khúc, chị Siu xin phép về nghỉ vì bị trúng gió”, ông bầu Quang Cường chia sẻ.

Mới đây, một vài chủ nợ đã chính thức gửi đơn kiện ca sĩ Siu Black lên tòa án. Tuy nhiên, việc liên hệ với ca sĩ Siu Black hiện nay gần như là không thể  được bởi vì từ khi chuyện vỡ nợ bị công khai, Siu Black đã không còn sử dụng điện thoại.

Hình ảnh Siu Black trong show diễn tối 22/11.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì tối qua (22/11), ca sĩ Siu Black có một show diễn tại Hải Phòng với ca sĩ Quang Hà. Báo Giáo dục Việt Nam đã liên hệ ông bầu Quang Cường với mục đích nhờ kết nối với ca sĩ Siu Black nhưng ông bầu này cho biết, Siu Black không muốn nghe điện thoại của bất kì ai và đang rất lo lắng. Báo Giáo dục Việt Nam đã phỏng vấn ông bầu Quang Cường để hỏi thăm tình hình của ca sĩ Siu Black.

Ông bầu Quang Cường ( bên trái) và ca sĩ Quang Hà

Được biết dù đang bị chủ nợ kiện lên tòa vì chuyện nợ nần nhưng Siu Black vẫn đồng ý tham gia show diễn từ thiện được tổ chức vào tối qua (22/11) của anh tại Hải Phòng?

Tôi xin đính chính là sô diễn này không phải là sô tôi làm mà tôi chỉ là người đề cử mời chị Siu tham gia thôi. Mời chị Siu đi hát để chị có tiền trả nợ cho mọi người.

Mấy ngày hôm nay tôi cũng nghe tin là chị Siu bị chủ nợ kiện lên tòa nhưng tôi nghĩ các chủ nợ hãy thư thả bởi vì số tiền nó không có đáng. Có thể chị Siu lúc này đang bần cùng quá, chị cũng khất nhiều lần rồi mà vẫn chưa có đủ tiền nên cũng ngại liên hệ với họ.

Hãy để cho chị ấy cố gắng thêm một thời gian nữa, đừng làm chị ấy áp lực quá vì áp lực quá cũng chẳng có tiền.  Tôi và ca sĩ Quang Hà đang rất cố gắng hỗ trợ chị ấy để có thêm nhiều sô diễn.

Mấy hôm nay anh tiếp xúc với chị Siu thường xuyên anh thấy tâm trạng chị ấy thế nào? Tối qua (22/11), chị Siu có hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình không?

Tất nhiên là chị Siu rất lo lắng và sợ. Nhưng tối qua chị Siu vẫn cố gắng hát rất tốt và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Tuy nhiên hát xong 3 ca khúc chị Siu xin phép về nghỉ vì bị trúng gió.

Theo tôi thì sự xuất hiện của chị Siu trong sô diễn tối qua rất tốt cho chị ấy vì có mấy nghìn khán giả đến xem, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa nhân văn là ủng hộ đồng bào miền Trung.

Thật sự chúng tôi cũng muốn chị Siu xuất hiện để mọi người thấy chị ấy vẫn đang cố gắng kiếm tiền để khắc phục hậu quả nợ nần chứ không phải là chị trốn chui trốn lủi như một bài báo gần đây viết là không đúng.

Chị Siu không dùng điện thoại bởi chị ấy bảo không dám nghe vì nghe cũng không có tiền mà trả. Có người tử tế thì không sao nhưng có người không tử tế thì họ chửi. Nên mọi người hãy nương lòng ra để hỗ trợ và thương chị Siu. Hãy cho chị ấy thêm cơ hội vì nợ nần rồi thì cũng sẽ trả hết thôi chỉ có chết người mới hết chứ còn người thì sẽ ra tiền.

Ca sĩ Siu Black

Thời gian gần đây thấy anh thường xuyên giúp đỡ Siu Black trong việc kiếm sô hát. Phương Thanh cũng đã chính thức tuyên bố trên báo sẽ rút lui khỏi những rắc rối của Siu. Anh có sợ chủ nợ lại chạy qua anh đòi tiền không?

Tôi không sợ, tôi giúp chị Siu cùng đợt với chị Thanh luôn. Chính tôi và Quang Hà có số điện thoại chị Siu và đưa cho chị Phương Thanh khi chị Thanh ở nước ngoài về để đứng ra lo vụ này.

Còn việc chị Thanh không giúp chị Siu nữa thì là chuyện cá nhân riêng của hai người, tôi không có ý kiến. Còn tôi không sợ gì cả vì ai cũng biết tôi hỗ trợ chị Siu đằng sau từ lâu nay rồi. Tôi không có đứng ra dàn xếp trực tiếp mà đứng đằng sau hỗ trợ cho chị Thanh và chị Siu những gì tôi có khả năng. Ví dụ tôi có hai ba người bạn cho chị Siu nợ tiền thì tôi cũng trực tiếp gọi cho người ta ra thêm thời hạn.

Là người luôn đứng đằng sau hỗ trợ Siu Black sao anh không khuyên chị Siu hãy trả hết nợ rồi mới tiếp tục làm từ thiện. Bởi vì dư luận rất ngạc nhiên khi thấy chị Siu trích hẳn nửa số tiền thắng giải Bài hát yêu thích để làm từ thiện khiến không ít chủ nợ cho rằng Siu Black vẫn có tiền mà không chịu trả?

Khán giả đã thương chị Siu Black ủng hộ cho ca khúc “K’bing ơi”của chị đoạt giải Bài hát yêu thích của tháng 10 với số tiền là 40 triệu đồng.

Nhưng theo chị Siu chia sẻ thì quy định của chương trình Bài hát yêu thích thì ai đoạt giải cũng sẽ phải dùng một nửa số tiền để làm từ thiện. Chị Siu bảo giờ bỏ ra 200 nghìn chị ấy còn đứt ruột huống hồ là nửa số tiền có thể trả được cho một vài chủ nợ.

Giờ chị Siu đang gặp khó khăn nên đi làm từ thiện bằng công sức thì bản thân chị ấy vẫn luôn sẵn sàng.

Thu Văn